Nhậu trong giờ làm việc, bí thư xã bị kỷ luật

Tin mới

25/12/2016 11:35

(NLĐO)- Chưa hết giờ làm việc nhưng một số cán bộ chủ chốt của xã Thạnh Đức, trong đó có Bí thư xã đã tổ chức nhậu ngay tại cơ quan công quyền.

Sáng 25-12, nguồn tin từ Ủy ban kiểm tra huyện ủy huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết vừa công bố quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Phẩm Văn Phục, Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Đức, cùng một số cán bộ do nhậu trong giờ hành chính, bị đoàn kiểm tra phát hiện lập biên bản.

Khoảng 16 giờ ngày 18-11, một số cán bộ xã Thạnh Đức tổ chức tiệc nhậu tại trụ sở làm việc của công an - quân sự dù còn 1 giờ nữa mới hết giờ làm việc. Thay vì có ý kiến dừng lại, ông Phục cũng đồng ý và tham gia vào cuộc vui này.

Trong lúc đang nhậu cao trào, đoàn kiểm tra đột xuất của Phòng Nội vụ huyện Bến Lức bất ngờ xuất hiện. Đoàn đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhóm cán bộ nhậu, do không chấp hành Chỉ thị của Ban Thường vụ tỉnh ủy Long An về việc cấm uống rượu, bia trong giờ làm việc.

Sự việc trên đã tạo dư luận ồn ào ở địa phương, sau đó Đảng ủy xã Thạnh Đức họp kiểm điểm cán bộ có liên quan, đề nghị xử lý kỷ luật. Một số vị đã tự nhận hình thức kỷ luật với mức khiển trách. Ông Phục, Bí thư đảng ủy xã cũng tự nhận mức khiển trách.

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI