Nửa đêm cháy chợ, tiểu thương khóc ròng.

Tin mới

28/04/2015 09:27

(NLĐO)- Lúc 22 giờ ngày 27-4, chợ đầu mối Nghĩa Phú (TP Quảng Ngãi) đột ngột bốc cháy dữ dội. Vụ cháy chợ này khiến nhiều gian hàng bị thiêu rụi

Theo nhiều nhân chứng, ngọn lửa bất ngờ bùng phát trong một gian hàng tạp hóa, sau đó nhanh chóng lan rộng ra nhiều gian hàng khác.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh Quảng Ngãi điều 5 xe chữa cháy, 40 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Nhưng do ngọn lửa quá lớn, nhiều gian hàng bị thiêu rụi trong chốc lát.

 Lực lượng PCCC công an tỉnh Quảng Ngãi đang giập lửa vụ cháy chợ Nghĩa Phú

 Lực lượng PCCC công an tỉnh Quảng Ngãi đang dập lửa vụ cháy chợ Nghĩa Phú

Chị Nguyễn Thị Thanh, một tiểu thương buôn bán tại chợ khóc nức nở, khi hay tin hỏa hoạn xảy ra, cả nhà cùng người dân xung quanh chạy ra dập lửa nhưng lửa quá lớn, trong chốc lát thiêu rụi hoàn toàn. “Bây giờ cả đống hàng hóa, sổ ghi chép nợ nần, tiền dành dụm được bao lâu nay đã cháy sạch, làm sao buôn bán đây”, chị Thanh khóc nấc.

Tiểu thương buôn bán tại chợ Nghĩa Phú rầu rỉ vì vụ cháy chợ

Tiểu thương buôn bán tại chợ Nghĩa Phú rầu rỉ vì vụ cháy chợ

Không chỉ chị Thanh, nhiều tiểu thương khác cho biết, cũng có tài sản, sổ sách ghi nợ để lại trong chợ bị cháy hoàn toàn, không biết phải làm sao.

Ông Nguyễn Dũng- Chủ tịch UBND xã Nghĩa Phú cho biết vụ cháy chợ đã thiêu rụi khoảng 3 gian hàng của tiểu thương buôn bán, một số gian hàng khác bị cháy một phần. Tổng thiệt hại ước khoảng gần 500 triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

 

Tin-ảnh Tử Trực
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI