Ra Đồ Sơn xem bão, 1 người bị sóng cuốn mất tích

Tin mới

07/08/2013 20:18

(NLĐO) - Khi bão số 6 đang về, 16 giờ 30 chiều 7-8, Phạm Thanh Sơn (SN 1997, ở Hải Phòng) ra bãi biển Đồ Sơn chơi cùng bạn, thấy sóng lớn liền xuống xem, chụp ảnh. Sơn đã bị một con sóng lớn chồm lên, kéo ra biển mất tích.


Sóng lớn đánh mạnh vào khu du lịch Đồ Sơn

Tối 7-8, ông Hoàng Đình Bình, Chủ tịch quận Đồ Sơn (Hải Phòng), cho biết khi cơn bão số 6 đang đổ vào Hải Phòng với gió mạnh cấp 7, cấp 8, nhiều người dân lại có “hứng” ra bãi biển khu 1 Đồ Sơn để xem bão, chụp ảnh. Hậu quả là một thanh niên đã bị sóng cuốn trôi. Tới thời điểm này, công tác cứu hộ vẫn không đạt kết quả do không tàu, thuyền nào dám ra khu vực xảy ra tai nạn.

Vụ việc xảy ra hồi 16 giờ 30 ngày 7-8, trước khách sạn Hải Yến và Lâm Nghiệp ở bãi biển khu 1 Đồ Sơn. Nạn nhân được xác định là em Phạm Thanh Sơn (SN 1997, trú quận Ngô Quyền, Hải Phòng).
Chiều 7-8, nhiều bạn trẻ vẫn vô tư tạo dáng, chụp ảnh ngay sát hiện trường vụ tai nạn bất chấp cảnh báo nguy hiểm và sóng dữ

Khi đó, Thanh Sơn cùng 2 người bạn đi trên 2 xe máy ra Đồ Sơn chơi. Khi đến khu 1 Đồ Sơn, thấy sóng lớn Sơn nhảy xuống xem, chụp ảnh. Bất ngờ, một ngọn sóng lớn chồm lên. Một người bạn đi cùng kịp chạy thoát, còn Sơn bị sóng cuốn xuống biển, kéo ra xa. Do sóng to, gió lớn, nên công tác cứu hộ không thể thực hiện được.

Mặc dù, sự việc đáng tiếc đã xảy ra nhưng nhiều người không lấy đó là bài học mà vẫn hiếu kỳ đứng tại khu vực hiện trường để chụp ảnh các cột sóng.

Trước tình hình trên, Công an quận Đồ Sơn đã phải huy động lực lượng để ngăn chặn những hành động có thể gây hậu quả nặng hơn, đồng thời giải tán đám đông hiếu kỳ xem bão ra khỏi khu vực nguy hiểm.
Tin-ảnh: Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI