Tuổi trẻ TP HCM thương nhớ Đại tướng

Tin mới

12/10/2013 15:43

(NLĐO) - Những đóa hoa tươi thắm được tuổi trẻ TP HCM kính dâng lên Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Nhà văn hóa Thanh niên trong nỗi buồn thương vô hạn

Tại TP HCM, ngoài hội trường Thống Nhất, Nhà văn hóa Thanh niên cũng tổ chức lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp một cách trang trọng từ 14 giờ 30 phút chiều  11-10.

Các bạn Đoàn viên - Thanh niên TP HCM thành kính tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Nhà Văn hóa Thanh niên

Bên cạnh những đóa hoa tươi thắm dâng lên vị tướng tài của dân tộc, tuổi trẻ TP HCM còn gởi gắm tấm lòng thành kính vào những dòng tưởng nhớ Đại tướng.

Gởi gắm tấm lòng thương nhớ Đại tướng

“Khi con sinh ra, đất nước đã hòa bình - nền hòa bình được đánh đổi bằng máu và nước mắt của biết bao thế hệ cha anh đã ngã xuống. Ông ơi, con chưa từng một lần gặp ông nhưng chẳng biết từ khi nào con luôn ngóng chờ những tin tức về ông, để rồi lòng luôn rạng rỡ khi biết ông vẫn khỏe mạnh qua từng năm tháng… Bàng hoàng! Đó là nỗi đau chung của cả dân tộc khi mất ông… Thương tiếc ông vô vàn!” - lmột bạn Đoàn viên ký tên , bày tỏ.

Các bạn trẻ xem ảnh, sách về Đại tướng

Tại đây, những tấm ảnh, những quyển sách về Đại tướng cũng được trưng bày để các bạn trẻ có thể hiểu hơn về người anh Cả của dân tộc.

Tin: Phan Anh - Trâm Anh, Ảnh: Kha Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI