Vụ 5 triệu yen: Công an phải đến giữ trật tự

Tin mới

03/06/2015 10:14

(NLĐO) – Nghe tin chị Hồng đã nhận được 5 triệu yen, nhiều người lạ đã đến xin tiền, mong làm từ thiện. Công an phường đã có mặt từ chiều để tăng cường bảo vệ.

Sau khi nhận được tiền trở về, khi nhiều phóng viên các báo, đài rời khỏi nhà trọ của chị Huỳnh Thị Ánh Hồng, gần 21 giờ ngày 2-6, lập tức xuất hiện nhiều người lạ mặt đứng trước cửa nhà chị để xin tiền. Trong đó, có một số người gợi ý bảo chị trích ít tiền làm từ thiện nhưng mọi đề nghị đều bị từ chối.

Nhận định tình hình sẽ phức tạp, ngay từ chiều, lực lượng công an và dân phòng phường 10, quận Tân Bình đã tăng cường bảo vệ trước nhà chị tránh tình trạng xấu.

 

Lực lượng Công an, dân quân bảo vệ trật tự trước nhà chị ve chai.

Lực lượng công an, dân quân bảo vệ trật tự trước nhà chị ve chai.

Chị Hồng trong vui mừng khinhận 5 triệu yen

Chị Hồng vui mừng khi nhận lại 5 triệu yen

Trao đổi qua điện thoại, chị Hồng bày tỏ: “Biết là về nhà trọ sẽ có chuyện không hay xảy ra nhưng tôi vẫn muốn về để cho một số chị em cùng căn trọ vài trăm ngàn đồng để họ chung vui. Việc cho tiền như thế này là cảm ơn các chị em suốt thời gian qua nằm kề gối, lo lắng cùng tôi chờ 5 triệu yen. Nhưng về rồi thấy phiền đủ chuyện...”.

Ngay sau khi kết thúc cuộc trò chuyện với phóng viên Báo Người Lao Động, chị Hồng đã khóa điện thoại để tránh nhiều người làm phiền. Đồng thời di chuyển sang một căn nhà khác lánh mặt. “Tôi chưa biết tình hình sắp tới như thế nào nhưng giờ thì người giàu cũng khóc”- chị Hồng ngán ngẩm.

Tin, ảnh: L.Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI