Ngày 7-12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip do Camera hành trình của 1 chiếc xe khách ghi lại cảnh 2 nhóm tài xế hỗn chiến do mâu thuẫn trong lúc vượt nhau, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

CLIP: Tài xế 2 nhà xe hỗn chiến trong lúc vượt nhau - Ảnh 1.

Tài xế 2 nhà xe hỗn chiến

Nội dung clip cho thấy vào khuya 29-11, 1 chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Đồng Tâm (chạy tuyến Đắk Lắk - TP HCM) đã vượt lên 1 chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Chí Tâm chạy cùng chiều. Trong lúc vượt, thấy có xe chạy ngược chiều, tài xế xe khách Đồng Tâm đã điều khiển xe nép vào làn đường bên phải.

Một lát sau, chiếc xe khách của nhà xe Chí Tâm đã vượt lên ép chiếc xe khách của nhà xe Đồng Tâm dừng lại. Lúc này, một người đàn ông từ xe khách Chí Tâm yêu cầu tài xế của nhà xe Đồng Tâm xuống xe. Trong lúc nói chuyện, người đàn ông từ xe Chí Tâm dùng tay đấm vào mặt của tài xế xe Đồng Tâm. 

Bị đấm, tài xế xe Đồng Tâm cũng đấm lại người đàn ông này. Ngay sau đó, có tổng cộng 4 người từ nhà xe Chí Tâm đã lao vào đấm đá, dùng vật cứng đánh vào đầu tài xế xe Đồng Tâm. Dù bị nhiều người vây đánh nhưng tài xế xe Đồng Tâm cũng không phải "hạng vừa", liên tiếp phản đòn.

CLIP: Tài xế 2 nhà xe hỗn chiến

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc xảy ra vào khuya 29-11, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông. Do chênh lệch về lực lượng nên tài xế nhà xe Đồng Tâm bị thương nặng hơn, chảy nhiều máu ở vùng mặt.

Cao Nguyên