icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Doanh nghiệp Quảng Nam góp 2,5 tỉ đồng chống dịch Covid-19

Trần Thường

(NLĐO) – Để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, Quảng Nam vừa phát động chương trình "Tình nguyện viên và Doanh nghiệp đồng hành vì sức khoẻ cộng đồng", bước đầu góp được 2,5 tỉ đồng.

Ngày 17-3, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam, cho biết Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội Du lịch Quảng Nam vừa phát động chương trình "Tình nguyện viên và Doanh nghiệp đồng hành vì sức khoẻ cộng đồng" để cùng đồng hành với chính quyền tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chương trình nhằm kêu gọi sự đồng hành của các tình nguyện viên, các đơn vị kinh doanh giàu nhiệt huyết và lòng nhân ái của ngành du lịch cũng như nhiều ngành khác trên địa bàn tỉnh chung tay góp sức cùng chính quyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Doanh nghiệp Quảng Nam góp 2,5 tỉ đồng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội Du lịch Quảng Nam phát động chương trình doanh nghiệp đồng hành vì sức khỏe cộng đồng

Tính đến 17 giờ chiều 16-3, đã có 8 doanh nghiệp tham gia chương trình "Doanh nghiệp đồng hành vì sức khoẻ cộng đồng" với số quỹ đóng góp 2,5 tỉ đồng và 10.000 lít cồn.

Cụ thể, Tập đoàn VN Đà Thành 500 triệu đồng; The Phan Holdings - HB Quảng Nam 500 triệu đồng; Công ty TNHH phát triển Nam Hội An 500 triệu đồng; Công ty Cổ phần nhiên liệu sinh học Tùng Lâm 300 triệu đồng và 10.000 lít cồn.

Công ty cổ phần Vinpearl chi nhánh Quảng Nam 300 triệu đồng; Công ty Cổ phần sân gôn Indochina Hội An 200 triệu đồng; Tập đoàn Thiên Minh 100 triệu đồng; Tập đoàn Hoàng Gia 100 triệu đồng.

Ngoài ra, đã có rất nhiều tình nguyện viên ở TP Hội An và các địa phương trên địa bàn đăng ký tham gia các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.

Từ ngày 8 đến 16-3, ngành y tế Quảng Nam đã triển khai thực hiện 285 mẫu xét nghiệm, trong đó có 3 mẫu dương tính (3 du khách người Anh là bệnh nhân 31, 33 và 57); 262 mẫu âm tính; 20 mẫu đang chờ kết quả.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo