Theo đó, thỏa thuận hợp tác này nhằm đẩy mạnh sự phối hợp giữa Báo Người Lao Động và tỉnh Phú Yên trong thông tin, tuyên truyền về mọi mặt hoạt động và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thông qua các ấn phẩm của Báo Người Lao Động.

Ông Trần Hữu Thế - Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, cho rằng trong thời gian qua, Báo Người Lao Động đã có nhiều bài viết sâu sắc, phản ánh nhiều mặt trong đời sống, văn hóa, quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên. Việc hợp tác truyền thông với Báo Người Lao Động sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa trong việc đưa hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Phú Yên - anhất là kinh tế biển, du lịch đến bạn bè trong nước, thế giới.

Đưa Phú Yên xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh thành địa phương mạnh về kinh tế du lịch - Ảnh 1.

Ông Phạm Đại Dương (phải) - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên và ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động

Đưa Phú Yên xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh thành địa phương mạnh về kinh tế du lịch - Ảnh 2.

UBND tỉnh Phú Yên và Báo Người Lao Động thực hiện việc ký kết hợp tác truyền thông năm 2021

Theo ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, tỉnh Phú Yên là địa phương có tiềm năng về phát triển kinh tế biển, đặc biệt là ngành công nghiệp không khói - du lịch. Phú Yên với hệ sinh thái đa dạng từ rừng đến biển, môi trường trong lành, bờ biển dài rất đẹp... Tuy nhiên, để đánh thức tiềm năng đó đòi hỏi nỗ lực của nhiều ngành, trong đó có truyền thông đại chúng. Báo Người Lao Động sẽ góp phần trong việc đồng hành cùng tỉnh Phú Yên thúc đẩy phát triển tỉnh nhà trong thời gian tới, cũng là đóng góp xây dựng kinh tế chung cho đất nước.

Đưa Phú Yên xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh thành địa phương mạnh về kinh tế du lịch - Ảnh 3.

Ông Trần Hữu Thế - Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên và đại diện các sở ngành cùng ông Tô Đình Tuân và đoàn công tác Báo Người Lao Động

Đưa Phú Yên xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh thành địa phương mạnh về kinh tế du lịch - Ảnh 4.

Nhân dịp ký kết hợp tác truyền thông với UBND tỉnh Phú Yên, Báo Người Lao Động đã trao bảng tượng trưng 20.000 lá cờ Tổ quốc từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho UBND tỉnh Phú Yên để trao cho ngư dân Phú Yên năm 2021.

Đưa Phú Yên xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh thành địa phương mạnh về kinh tế du lịch - Ảnh 5.

Chương trình "Mai Vàng nhân ái" dành cho văn nghệ sĩ do Báo Người Lao Động phát động

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, chiều cùng ngày, Báo Người Lao Động đã đến trao phần quà 5 triệu đồng từ Chương trình "Mai Vàng nhân ái" dành cho nhà văn, nhà nghiên cứu Trần Huiền Ân, một người có nhiều đóng góp trên văn đàn cũng như trên lĩnh vực nghiên cứu văn hóa dân gian. Đây là chương trình với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á.

Tin, ảnh: Kỳ Nam