Theo đó, Văn phòng luật sư Trung Hoà thuộc Đoàn luật sư TP Hà Nội được ông Phạm Đình Trang, cha ruột của võ sư Phạm Đình Quý yêu cầu bào chữa cho ông Quý. Trong chiều 2-10, phóng viên Báo Người Lao Động liên lạc với đại diện Văn phòng luật sư Trung Hoà thì được biết cách đây 2 ngày, Văn phòng luật sư này đã từ TP Hà Nội vào tỉnh Đắk Lắk để đăng ký gặp mặt ông Phạm Đình Quý, tuy nhiên yêu cầu này chưa được công an Đắk Lắk đồng ý. Theo phía luật sư, hiện công an đang chờ hỏi ý kiến ông Phạm Đình Quý có đồng ý để luật sư bào chữa rồi mới thông báo cho phía luật sư mà gia đình đã uỷ quyền.

Gia đình tiến sĩ Phạm Đình Quý, giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng uỷ quyền cho luật sư bảo vệ quyền lợi - Ảnh 1.

Tiến sĩ - võ sư Phạm Đình Quý trước khi bị khởi tố

Cũng trong chiều 2-10, ông Phạm Đình Trang, cha ruột của võ sư Phạm Đình Quý, cho biết chỉ biết thông tin khởi tố con trai ông thông qua kênh báo chí, chứ chưa nhận thông báo. Ông Trang và nhiều người trong gia đình muốn làm rõ việc đã khởi tố vụ án đối với võ sư Phạm Đình Quý để điều tra về hành vi vu khống theo điều 156 Bộ luật Hình sự thì cơ quan công an phải cho biết ai là bị hại trong vụ án. 

Cũng theo thông tin từ gia đình võ sư Phạm Đình Quý, trước đó 2 ngày, ông Phạm Đình Phú, anh trai ông Quý đã được phép gửi một số đồ dùng cá nhân thiết yếu cho võ sư Quý.

Hợp Phố