Chương trình tặng hành lý miễn cước sẽ được Jetstar Pacific thực hiện trên 3 đường bay giữa TP HCM - Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh. Theo đó, ngoài hành lý xách tay miễn cước 7 kg như thường lệ, hành khách cùng mua vé và khởi hành từ 3 người trở lên sẽ được miễn phí 1 kiện hành lý ký gửi trọng lượng 20 kg, từ 5 người được miễn phí 40 kg (2 kiện), từ 7 người sẽ được miễn phí 60 kg (3 kiện), nhóm khách 9 người trở lên được miễn phí hành lý ký gửi lên đến 80 kg (4 kiện).

Khách đi máy bay từ nhóm 3 người trở lên được tặng hành lý ký gửi miễn cước - Ảnh 1.

Hành khách làm thủ tục lên máy bay

Hoạt động này sẽ được Jetstar Pacific thực hiên dành cho hành khách mua vé và khởi hành từ nay đến hết ngày 31-5-2020 tại các phòng vé chính thức của hãng. Đối với hành khách mua vé trực tuyến qua Internet tại trang web jetstar.com và các đại lý, sau khi mua vé có thể liên hệ với tổng đài 19001550, hoặc các phòng vé chính của Hãng, bao gồm phòng vé tại sân bay để được hỗ trợ thực hiện bổ sung hành lý ký gửi miễn cước trong hồ sơ đặt chỗ.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, sau khi dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát tốt tại Việt Nam, được sự chấp thuận của cơ quan chức năng, Hãng đã bắt đầu kế hoạch phục hồi và khai thác trở lại các đường bay nội địa.

Bên cạnh đường bay trục giữa Hà Nội - TP HCM đang được thực hiện thường lệ, từ 7-5, Jetstar Pacific khai thác 1 chuyến/ngày giữa TP HCM và Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa. Các đường bay giữa TP HCM và Pleiku (Gia Lai), Chu Lai (Quảng Nam), Đồng Hới (Quảng Bình) cũng khai thác mỗi tuần 4 chuyến vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, hiện Hãng cũng đang theo dõi sát thực tế nhu cầu thị trường để có kế hoạch tăng thêm chuyến bay trong những ngày tới.

Hiện nay, bên cạnh chương trình "thương hiệu kép, liên danh chuyến bay cùng Vietnam Airlines", Jetstar Pacific cũng thực hiện liên danh với Hãng hàng không quốc tế 4 sao Emirates trên các đường bay nội địa.

D.Ngọc