xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cử tri nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Nhóm phóng viên

(NLĐO) - Hôm nay, hơn 69 triệu cử tri cả nước thực hiện quyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tại TP HCM, hơn 5,4 triệu cử tri đi bầu cử tại 3.092 tổ bầu cử.

Đúng 6 giờ 20 ngày 23-5, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên; lãnh đạo Trung ương; lãnh đạo TP HCM đã dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Khu phố 7, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi.

Cử tri nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp - Ảnh 1.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên dâng hương tại Củ Chi

Sau khi dâng hương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên dự lễ khai mạc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 khu vực bỏ phiếu số 041, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP HCM.

Cử tri nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp - Ảnh 2.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên

Tiêu điểm sự kiện

  21:44 ngày 23/05/2021

  Vào 21 giờ ngày 23-5, Ủy ban Bầu cử TP HCM cho biết tính đến 19 giờ, toàn TP có 5.421.028/5.455.060 cử tri đi bỏ phiếu, đạt tỉ lệ 99,38%, trong đó 100% khu vực cách ly đã thực hiện bỏ phiếu.

  undefined - Ảnh 1.

  Các y bác sĩ Bệnh viện Dã chiến Củ Chi chuẩn bị cho công tác bầu cử  14:24 ngày 23/05/2021

  Tỉ lệ bỏ phiếu đã đạt trên 72% (tính đến 13 giờ)

  Ủy ban Bầu cử TP HCM cho biết đến 13 giờ ngày 23-5, đã có 3.947.384/5.454.458 cử tri đi bỏ phiếu, đạt tỉ lệ 72,36%. Cử tri tại 2 tổ thuộc khu vực cách ly và khu vực phong tỏa của quận Gò Vấp đã bỏ phiếu 100%.

  Theo Ủy ban Bầu cử TP HCM, giao thông trên địa bàn TP HCM thông suốt, không ách tắc. Đầu giờ chiều có mưa lớn nhưng không làm ảnh hưởng đến công tác tổ chức bầu cử. 

  "Nhân dân rất phấn khởi thực hiện quyền bầu cử của mình; đồng thời cho rằng việc bầu cử lần này được thực hiện chu đáo, dân chủ và đúng luật" - Ủy ban Bầu cử TP HCM cho biết.

  Về tình hình thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, đặc biệt là các khu vực bỏ phiếu, các điểm bỏ phiếu, đến thời điểm báo cáo, có 3.681 trường hợp đang cách ly tập trung, 1.042 người đang cách ly tại nhà/nơi lưu trú.

  Các địa điểm tổ chức bầu cử đảm bảo thông thoáng, cử tri tham gia bầu cử đi vào và ra theo một chiều; đồng thời đảm bảo giãn cách và tuân thủ 5K tại khu vực tổ chức bầu cử. 

  Tại các Tổ bầu cử đảm bảo không để những người có biểu hiện ho, sốt tham gia Tổ bầu cử và hoạt động bầu cử. Tại các Tổ Bầu cử đều bố trí đầy đủ nhân lực y tế tham gia phục vụ các điểm bầu cử, sẵn sàng ứng phó các tình huống xảy ra trong quá trình tổ chức bầu cử.

  undefined - Ảnh 1.

  Điểm bầu cử tại Bộ Tư lệnh TP HCM

  12:54 ngày 23/05/2021

  2.638.425 ở TP HCM đã đi bầu cử, đạt tỉ lệ hơn 46%

  Tính đến 11 giờ ngày 23-5, Ủy ban Bầu cử TP HCM cho biết tổng số cử tri đi bỏ phiếu là 2.638.425 người; tỉ lệ cử tri đi bỏ phiếu so với cử tri trong khu vực bỏ phiếu đạt 46,76%. 

  Cũng tính đến 11 giờ, TP HCM có 3.681 trường hợp đang cách ly tập trung trong ngày.

  undefined - Ảnh 1.

  Một cử tri lớn tuổi đi xe đạp đến điểm bầu cử ở quận 12, TP HCM

  10:51 ngày 23/05/2021

  Bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 248 (phường Linh Trung, TP Thủ Đức).

  undefined - Ảnh 1.

  undefined - Ảnh 2.

  undefined - Ảnh 3.

  10:36 ngày 23/05/2021

  9 giờ ngày 23-5: 782.048 cử tri ở TP HCM đã đi bỏ phiếu

  Theo Ủy ban Bầu cử TP HCM, tính đến 9 giờ ngày 23-5, TP HCM có 782.048 cử tri đi bỏ phiếu, đạt tỉ lệ 13,68%. Người dân rất phấn khởi thực hiện quyền bầu cử và cho rằng việc bầu cử lần này được thực hiện chu đáo, dân chủ và đúng luật.

  Có 1 cử tri quận Tân Bình kiến nghị về việc chưa nhận thẻ cử tri, Ủy ban Bầu cử TP HCM đã nhanh chóng chỉ đạo quận Tân Bình nắm tình hình và giải quyết đúng theo quy định; cử tri đã nhận thẻ và đi bầu.

  Liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, đặc biệt là các khu vực bỏ phiếu, các điểm bỏ phiếu; các địa điểm tổ chức bầu cử đảm bảo thông thoáng, cử tri tham gia bầu cử đi vào và ra theo một chiều; đồng thời đảm bảo giãn cách và tuân thủ 5K tại khu vực tổ chức bầu cử. 

  Tại các Tổ bầu cử đảm bảo không để những người có biểu hiện ho, sốt tham gia Tổ bầu cử và hoạt động bầu cử. Bố trí đầy đủ nhân lực y tế tham gia phục vụ các điểm bầu cử, sẵn sàng ứng phó các tình huống xảy ra trong quá trình tổ chức bầu cử.

  undefined - Ảnh 1.

  Người dân quận 12, TP HCM đi bầu cử

  Ủy ban Bầu cử TP HCM cho biết TP có 225 khu vực bỏ phiếu với 2.942 cử tri đang thực hiện phương án cách ly.


  10:00 ngày 23/05/2021

  Mong mỏi của các cử tri

  Phường Thới An, quận 12 có hơn 30.400 cử tri, chia thành 15 điểm bỏ phiếu trên địa bàn. Trong đó, đơn vị văn phòng khu phố 3 (điểm bầu cử số 47) là điểm đông cử tri nhất phường với hơn 2.900 người. 

  Tổ bầu cử có chuẩn bị sẵn bút nhưng hầu hết cử tri có mặt đều chủ động sử dụng bút của mình mang đến, để hạn chế tiếp xúc tối đa với người xung quanh.

  Bà Đỗ Thị Hường (SN 1941; ngụ khu phố 3, phường Thới An, quận 12) chia sẻ: "Tôi lớn tuổi, chân cẳng đau nhức nhưng hôm nay vẫn cố gắng tự mình đến bỏ phiếu. Cuộc sống hiện tại của người dân nói chung đã khá tốt, nên mong mỏi lớn nhất là có một xã hội ổn định, dân chủ, công bằng, văn minh và ngày càng thịnh vượng. Tôi hiểu các ứng cử viên đều là những người đã được chọn lọc kỹ lưỡng, đúng quy định pháp luật nên hoàn toàn tin tưởng để  "chọn mặt gửi vàng" – bà Hường nói.

  undefined - Ảnh 1.

  undefined - Ảnh 2.

  Cử tri nghiêm tục thực hiện đeo khẩu trang, giãn cách, đo thân nhiệt, khai báo y tế.

  undefined - Ảnh 3.

  Dù đã lớn tuổi, xương khớp đau nhức nhưng bà Đỗ Thị Hường (SN 1941; ngụ khu phố 3, phường Thới An, quận 12) vẫn tự mình đi bỏ phiếu.

  undefined - Ảnh 4.

  undefined - Ảnh 5.

  Cử tri khu phố 3 tranh thủ đi bầu cử sớm để hạn chế tụ tập đông người.

  Sáng cùng ngày, tại điểm bầu cử số 52, khu phố 5, phường Thới An, quận 12, em Bùi Lưu Anh Tú (SN 1999; ngụ khu phố 5, phường Thới An) tự hào khoe rằng đã tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin của các đại biểu qua báo chí, mạng xã hội, từ đó đưa ra quyết định riêng của mình. Tú hy vọng sau khi đắc cử, các đại biểu này sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của địa phương cũng như cho cả nước. 

  undefined - Ảnh 6.

  undefined - Ảnh 7.


  undefined - Ảnh 8.

  Ông Nguyễn Đình Vinh (SN 1956) và Trịnh Văn Tâm (SN 1968; cùng ngụ khu phố 5, phường Thới An) tranh thủ đọc lại danh sách tiểu sử cử tri được niêm yết tại điểm bầu cử.

  undefined - Ảnh 9.

  undefined - Ảnh 10.

  Những lá phiếu đầu tiên tại điểm bầu cử số 52, khu phố 5, phường Thới An

  undefined - Ảnh 11.

  undefined - Ảnh 12.

  Người dân nghiêm túc xếp hàng trước phòng kín viết phiếu bầu cử.


  Thượng tá Nguyễn Văn Minh (77 tuổi, 55 tuổi Đảng) tại khu vực bầu cử số 13, phường An Phú Đông, quận 12


  Có mặt khá sớm tại điểm bầu cử số 07 (Trường Mầm non Hoa Quỳnh, 34 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, TP HCM), ông Hoàng Phú Út (70 tuổi), cán bộ hưu trí, cho biết vẫn giữ nguyên cảm giác phấn khởi, hồi hộp như khi đi bầu cử lần đầu tiên cách đây hơn 50 năm.

  undefined - Ảnh 14.

  Theo ông, so với những lần bầu cử trước, cùng với sự phát triển của đất nước, công tác tổ chức bầu cử kỳ này được tổ chức khá khoa học, gọn gàng hơn, tạo thuận tiện và tiết kiệm thời gian bầu cử cho cử tri. Ông Út cũng đánh giá chất lượng của nguồn ứng cử viên năm nay ở sức trẻ, trình độ, năng lực chuyên môn.

  "Tôi mong mỏi các ứng cử viên khi trúng cử Đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND TP HCM sẽ quan tâm hơn đến vấn đề chăm lo đời sống cho người dân và chú trọng phát triển kinh tế tại các địa phương khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Bên cạnh đó, cần hoàn thiện chương trình giáo dục, hạn chế thay đổi sách giáo khoa liên tục như vừa qua để tạo thuận lợi hơn cho giáo viên và học sinh trong việc dạy và học. Đặc biệt, cần có giải pháp tăng cường công tác an ninh quốc phòng, nhất là ở các vùng biển, đảo nhằm chống lại các thế lực thù địch, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền của dân tộc" - ông Út gửi gắm.

  09:43 ngày 23/05/2021

  Công tác bầu cử tại TP HCM diễn ra thuận lợi

  Lúc 9 giờ, Ủy ban Bầu cử TP HCM thông tin về tình hình thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, đúng 7 giờ ngày 23-5, tại 3.092 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn TP HCM đã tổ chức lễ khai mạc bầu cử trong không khí vui tươi, phấn khởi.

  Tham dự lễ khai mạc ngày bầu cử có nguyên lãnh đạo, lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo TP HCM, đại diện cử tri là những người có uy tín, cử tri cao tuổi, cử tri là chức sắc, tôn giáo ... dự và bỏ lá phiếu đầu tiên. Không khí lễ khai mạc cuộc bầu cử diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng trình tự quy định.

  Tại các điểm bầu cử, Tổ trưởng Tổ bầu cử đọc diễn văn khai mạc, nội quy và thể lệ bầu cử. Đại diện cử tri đã cùng Tổ bầu cử kiểm tra hòm phiếu chính, hòm phiếu phụ, thực hiện thủ tục niêm phong hòm phiếu, trước khi tuyên bố cuộc bỏ phiếu bầu cử. Đúng 7 giờ, tại 3.092 khu vực bỏ phiếu Tổ trưởng Tổ bầu cử tuyên bố bắt đầu việc bỏ phiếu.

  Ủy ban Bầu cử TP HCM đã chỉ đạo TP Thủ Đức, 5 huyện, 16 quận chuẩn bị chu đáo công tác bầu cử, bám sát tiến trình, bảo đảm dân chủ, công khai, người dân đồng thuận, tin tưởng. Thực hiện rà soát, nắm bắt tình hình khu vực bỏ phiếu, xây dựng phương án phòng, chống Covid-19 để đảm bảo an toàn cho cử tri.

  Thêm một thuận lợi trong ngày bầu cử với tình hình giao thông trên địa bàn TP HCM thông suốt, không ách tắc, thời tiết dễ chịu.

  Theo Ủy ban Bầu cử TP HCM, qua công tác tuyên truyền sâu rộng; mỗi cử tri đi bầu cử đều mong muốn góp phần vào thành công chung của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời cho rằng việc bầu cử lần này được thực hiện chu đáo, dân chủ và đúng luật.

  08:48 ngày 23/05/2021

  Không khí bầu cử tại quận 12

  Ngay sáng sớm, đông đảo cử tri phường An Phú Đông, quận 12, TP HCM đã có mặt tại các điểm bầu cử để chuẩn bị bỏ phiếu. Tại phường này có tổng cộng 14 điểm bỏ phiếu với 3.099 cử tri.

  undefined - Ảnh 2.

  Chào cờ tại điểm bỏ phiếu trên đường Vườn Lài, An Phú Đông quận 12

  undefined - Ảnh 3.
  undefined - Ảnh 4.

  Hướng dẫn bỏ phiếu

  undefined - Ảnh 5.
  undefined - Ảnh 6.

  Cử tri bỏ phiếu bầu cử

  Tại đơn vị bầu cử số 17, KP1, phường Thạnh Lộc, quận 12, tất cả cử tri đến bỏ phiếu đều mang khẩu trang, sát khuẩn trước khi vào khu vực bỏ phiếu.

  Đại tá Trần Thái Bình, tổ trưởng tổ bầu cử 19, KP 1, phường Thạnh Lộc, cho biết ông đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đặc biệt ứng cử viên Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, người có trình độ chuyên môn cao và nhiều chương trình sau mặt báo rất thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

  undefined - Ảnh 7.

  07:44 ngày 23/05/2021

  Bố trí sẵn wifi để người dân khai báo y tế online

  Tại điểm bầu cử ở Trường Tiểu học Ngọc Hồi, đường Lý Thường Kiệt, phường 9, quận Tân Bình:

  Từ sáng sớm, lực lượng UBND phường 9, quận Tân Bình đã phối hợp với CSGT, công an và các cơ quan chức năng tổ chức điều tiết giao thông, hướng dẫn cử tri vào bầu cử.

  Tại cổng ra vào, tất cả cử tri được sát khuẩn, đo thân nhiệt, sau đó vào làm thủ tục, nhận phiếu bầu. Nếu cử tri muốn khai báo y tế online thì sẽ có mã code khai báo y tế trên mạng, UBND phường đã bố trí sẵn wifi cho người dân.

  undefined - Ảnh 1.
  undefined - Ảnh 2.
  undefined - Ảnh 3.
  undefined - Ảnh 4.

  Ông Mai Đình Phượng, Chủ tịch UBND phường 9, quận Tân Bình, cho biết: "Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng tôi luôn tuân thủ những quy định về phòng chống dịch để người dân đi bầu cử an toàn, vui vẻ. Do đó, tất cả cử tri đi bầu đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn và chúng tôi bố trí các phương tiện, kỹ thuật để thuận tiện nhất cho bà con. Nhiều cô chú, anh chị đã chọn khai báo online vì tính hiện đại, nhanh gọn. Điểm bầu cử Trường Tiểu học Ngọc Hồi có 1473 cử tri và rất nhiều người đã có mặt từ rất sớm để nhận phiếu bầu".

  Người dân được được đo thân nhiệt, khai báo y tế online


  Lúc 9 giờ 40, ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy kiêm Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP HCM, đã đến điểm bầu cử Trường Tiểu học Ngọc Hồi (đường Lý Thường Kiệt, phường 9, quận Tân Bình) để bầu cử. 

  Ông Nguyễn Hồ Hải sau khi xếp hàng đo thân nhiệt, sát khuẩn, nhận phiếu bầu đã vào phòng chọn các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND. 

  Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Hồ Hải nhìn nhận mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng người dân đã phấn khởi khi đi bầu cử và thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch. "Tất cả các ứng cử viên đều có tài, có đức nhưng tôi sẽ chọn những người ưu tú nhất" - ông Nguyễn Hồ Hải nói.

  undefined - Ảnh 6.
  undefined - Ảnh 7.

  07:33 ngày 23/05/2021

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Thành uỷ TP HCM Nguyễn Văn Nên bỏ phiếu

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ở điểm bầu cử số 41 Củ Chi

  Tại điểm bầu cử số 41 ở huyện Củ Chi:

  undefined - Ảnh 2.

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân thăm hỏi, động viên lực lượng phục vụ công tác bầu cử tại Củ Chi

  undefined - Ảnh 3.

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc được đo thân nhiệt trước khi vào bầu cử

  undefined - Ảnh 4.

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trò chuyện với người dân huyện Củ Chi

  undefined - Ảnh 5.
  undefined - Ảnh 6.

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân bỏ phiếu

  undefined - Ảnh 7.

  Bí thư Thành uỷ TP HCM Nguyễn Văn Nên bỏ phiếu

  Tại điểm bầu cử này, nhiều người dân đã đi bỏ phiếu sớm, chấp hành nghiêm túc quy định về phòng chống dịch.

  Công tác phòng chống dịch tại điểm bầu cử số 41 ở Củ Chi

  07:27 ngày 23/05/2021

  Ngày 23-5, hơn 5,5 triệu cử tri TP HCM tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

  Điểm mới của nhiệm kỳ này là tại TP HCM không tổ chức HĐND quận, phường. Cử tri chỉ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND TP HCM. Riêng TP Thủ Đức bầu đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND TP HCM, TP Thủ Đức và 5 huyện sẽ bầu 4 cấp.

  TP HCM có 10 đơn vị bầu cử để bầu 30 đại biểu Quốc hội; 32 đơn vị bầu cử để bầu 95 đại biểu HĐND TP HCM. 

  HĐND TP Thủ Đức sẽ có 40 đại biểu; đại biểu HĐND tại 5 huyện là 170 người; đại biểu HĐND xã, thị trấn là 1.183 người.

  Quy trình đầy đủ các bước thực hiện việc bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026:

  6 bước bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp

  07:18 ngày 23/05/2021

  Tại điểm bầu cử phường 12, quận 3: Các cán bộ kiểm tra và niêm phong thùng phiếu.

  undefined - Ảnh 1.
  undefined - Ảnh 2.
  undefined - Ảnh 3.
  undefined - Ảnh 4.

  Những cử tri cao tuổi đầu tiên bỏ phiếu tại phường 12, quận 3

  undefined - Ảnh 5.
  undefined - Ảnh 6.

  Tại điểm bỏ phiếu số 213-214 phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, cử tri đến rất sớm để chào cờ và tự tay bỏ phiếu. 

  undefined - Ảnh 7.

  Ông Liên Minh Thiện, Bí thư Đảng ủy phường Bình Thọ, cho biết công tác chuẩn bị được ủy ban bầu cử chuẩn bị rất chu đáo. Không chỉ trang hoàng, thắt chặt an ninh, ban bầu cử còn bố trí các phương án phòng chống dịch như đo nhiệt độ, khai báo y tế cho tất cả cử tri đến bỏ phiếu. Việc bỏ phiếu cũng chia thành nhiều khung giờ để đảm bảo giãn cách xã hội. 

  “Chúng tôi còn chuẩn bị một phòng cách ly cho cử tri bị sốt, ho, nghỉ ngơi. Không chỉ vậy, ủy ban bầu cử còn mang thùng phiếu đến khách sạn cách ly trên địa bàn phường để 70 công dân đang cách ly ở đó có thể trực bỏ phiếu, thực hiện quyền công dân của mình” - ông Thiện cho hay. 

  undefined - Ảnh 8.
  undefined - Ảnh 9.

  Bà Vũ Thị Nhỏ (76 tuổi, ngụ tại phường Bình Thọ, TP Thủ Đức) đi bầu cử

  Đến bỏ phiếu từ sớm, cử tri Huỳnh Công Hùng (63 tuổi), nguyên Phó giám đốc Sở Nội vụ, cho biết ông rất vui mừng khi được thực hiện nghĩa vụ của mình. Ông Hùng bày tỏ: “Cùng với không khí hân hoan của cả nước, tôi rất vui vì đã chọn được người có đức, có tài đại diện cho cử tri để phản ánh đến Quốc hội, HĐND các vấn đề cử tri quan tâm. Tôi mong muốn sau khi đắc cử, các đại biểu thực hiện tốt các chương trình hành động đã hứa trước dân”.

  07:10 ngày 23/05/2021

  Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình có mặt tại điểm bỏ phiếu 62, Phường 7, quận Tân Bình.

  Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình có mặt tại điểm bỏ phiếu 62, Phường 7, quận Tân Bình

  undefined - Ảnh 2.
  undefined - Ảnh 3.
  undefined - Ảnh 4.

  Tại Điểm bầu cử số 19, đường Trần Lựu, TP Thủ Đức, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đi bỏ phiếu.

  undefined - Ảnh 5.
  undefined - Ảnh 6.
  undefined - Ảnh 7.

  Người dân khai báo y tế, rửa tay sát khuẩn trước khi vào bầu cử tại TP Thủ Đức.

  undefined - Ảnh 8.
  undefined - Ảnh 9.
  Lên trên
  Lên đầu Top

  Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

  Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
  60 giây nữa.

  Thanh toán mua bài thành công

  Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
  Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

  Chọn phương thức thanh toán

  Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

   Chọn phương thức thanh toán

   Chọn một trong số các hình thức sau

   Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

   Thông báo