Sáng 23-1, lực lượng chức năng của quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đang vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng gây ra vụ đập cửa kính ôtô Audi hạng sang của một người dân rồi trộm hơn 35 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ rồi bỏ trốn ngay trong đêm.

Nam thanh niên táo tợn đập cửa kính xế hộp, trộm hơn 35 triệu đồng - Ảnh 1.

Ôtô Audi của chị Tr. bị đối tượng đập kính, trộm hơn 35 triệu đồng

Theo nội dung trình báo của chị Nguyễn Thị Tr. (ngụ phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) đến cơ quan công an, vào khoảng 18 giờ tối 22-1, chị điều khiển xe ôtô Audi màu đen mang BKS 43A-347… và dừng trước khu vực Lô 06.B1.6 đường Nguyễn Phước Lan (thuộc phường Hòa Xuân) để vào dự tiệc tất niên cuối năm ở gần đó.

Đến khoảng 21 giờ tối cùng ngày, khi chị Tr. đi bộ ra về thì bất ngờ phát hiện phần cửa kính bên phải của ôtô đã bị một đối tượng đập bể hoàn toàn. Theo chị Tr., toàn bộ số tiền mặt hơn 35 triệu đồng có trong chiếc túi xách màu trắng cùng nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng để bên trong ôtô đã bị lấy trộm.

Nam thanh niên táo tợn đập cửa kính xế hộp, trộm hơn 35 triệu đồng - Ảnh 2.

Khu vực phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ)

Ngay sau khi phát hiện sự việc, chị Tr. đã nhanh chóng đi đến Công an phường Hòa Xuân để trình báo sự việc. Một số người dân sống gần khu vực xảy ra vụ đập kính ôtô để trộm tài sản cho biết, vào khoảng 20 giờ tối cùng ngày, có một nam thanh niên có biểu hiệu bất thường, hay đi bộ quanh chiếc ôtô Audi của chị Tr. Đến khi chị Tr. phát hiện sự việc, người dân mới hay biết là ôtô trên đã bị đập cửa kính, trộm tài sản.


V. Quyên