xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quán cà phê Thanh Thủy Đà Lạt gây sốt mạng xã hội vì bị... du khách "tố"

Đình Thi

(NLĐO) - Du khách vào quán cà phê Thanh Thủy ngay hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt cho biết hết sức bức xúc khi ly trái cây dầm sữa đắt đỏ mà chất lượng tệ hơn những quán lề đường.

Ngày 22-8, ông Nguyễn Đức Cứ, Trưởng phòng Kinh tế TP Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết sau khi nhận được phản ánh, đơn vị đã thành lập đoàn liên ngành kiểm tra thực tế tại Công ty CP Cát Tường – Đà Lạt (Cà phê Thanh Thủy), có địa chỉ phường 1, TP Đà Lạt.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan liên ngành TP Đà Lạt xác định Công ty CP Cát Tường – Đà Lạt đã xuất trình các hồ sơ pháp lý như sau: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; hợp đồng lao động; giấy khám sức khỏe nhân viên tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm đối với 17 lao động tại công ty; bảng giá niêm yết cho từng loại thực phẩm, hóa đơn xuất nhập hàng hóa, sổ lưu mẫu thực phẩm theo quy định.

"Ngoài ra, Công ty CP Cát Tường – Đà Lạt chưa xuất trình được giấy chứng nhận bán lẻ rượu, thuốc lá, chưa có sổ theo dõi nhập nguyên liệu hàng ngày" - ông Cứ thông tin thêm.

Quán cà phê Thanh Thủy Đà Lạt gây sốt mạng xã hội vì bị... du khách tố - Ảnh 1.

Quán cà phê Thanh Thủy có vị trí đẹp, sang trọng ngay hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt.

Tại buổi làm việc, bà Lê Thị Hảo, đại diện Công ty CP Cát Tường – Đà Lạt (Thanh Thủy), cho biết ngày 30-7-2022 khách hàng có đến quán gọi 1 ly trái cây thập cẩm sữa. Ngay lúc xảy ra vụ việc khách hàng không phản ánh trực tiếp với công ty mà đến ngày 31-7-2022 khách hàng đăng tải trực tiếp lên mạng xã hội.

"Công ty CP Cát Tường – Đà Lạt đã tiếp nhận phản ánh và đã làm việc với nhân viên để nắm rõ sự việc. Đồng thời, công ty sẽ đào tạo lại nhân viên, chấn chỉnh lại chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn" - bà Hảo giải thích.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 2 phút phản ánh tình trạng khách hàng sững sờ, bức xúc khi gọi 1 ly trái cây dầm sữa giá 88.000 đồng. "Em quá sững sờ khi nhân viên bê ly trái cây dầm sữa chỉ có 3 lát chuối, 3 lát xoài, 3 lát lê, (chuối thì còn sống), giá 88.000 đồng trong khi đồ ăn (uống) thì quá tệ" - vị khách này phản ánh.

Quán Thanh Thủy nổi tiếng có màu sắc bắt mắt nằm ở vị trí đẹp, không gian sang trọng tại hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt.

Ngoài ra, quán này còn nổi tiếng với tên gọi quán chỉ bán "một lần" vì hầu hết du khách đến quán sẽ không ghé lại lần thứ hai, kể cả những người dân sống tại Đà Lạt lâu năm cũng không hề ghé quán…

Quán cà phê Thanh Thủy Đà Lạt gây sốt mạng xã hội vì bị... du khách tố - Ảnh 2.

Ly trái cây dầm sữa có giá 88.000 đồng, chất lượng rất tệ.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn người chia sẻ và bình luận, đặc biệt những người dân và du khách đã từng ghé nơi đây đều bất bình lên tiếng.

Quán cà phê Thanh Thủy Đà Lạt gây sốt mạng xã hội vì bị... du khách tố - Ảnh 3.

Ly trái cây dầm sữa bị tố có giá "cắt cổ".

Trao đổi thêm với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết đơn vị đã giao Thanh tra sở phối hợp với TP Đà Lạt thanh tra kiểm tra ngay. Đồng thời, chuyển hồ sơ qua đường dây nóng kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm liên quan đến chi tiết chuối sống trong ly nước uống của du khách.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo