icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ra mắt Viện chống gian lận thương mại và hàng giả

Anh Vũ

(NLĐO) - ANCOFI tổ chức chuyên ngành trong ứng dụng khoa học và công nghệ để hỗ trợ cơ quan chức năng phát hiện và truy bắt các đối tượng vi phạm

Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ra mắt Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả (ANCOFI) ở TP HCM.

Ra mắt Viện chống gian lận thương mại và hàng giả - Ảnh 1.

Chính thức ra mắt Viện Chống gian lận thương mại và hàng giả

Theo Tiến sĩ Bùi Văn Quyền, Viện trưởng ANCOFI, Viện sẽ là nơi tập trung các chuyên gia hàng đầu để chống lại các hình thức gian lận, vi phạm pháp luật, bảo vệ sự công bằng trong hoạt động kinh doanh.

Đồng thời, ANCOFI sẽ là một tổ chức uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực chống gian lận thương mại và hàng giả, góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế và xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống và niềm tin của mọi cá nhân và tổ chức liên quan.

"Chúng tôi cam kết đem lại những giá trị và lợi ích cao nhất cho xã hội và cộng đồng" - Tiến sĩ Bùi Văn Quyền nhấn mạnh.

ANCOFI là tổ chức chuyên ngành trong ứng dụng khoa học và công nghệ để hỗ trợ cơ quan chức năng phát hiện và truy bắt các đối tượng vi phạm. Đặc biệt là giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng.

Đồng thời cũng là cầu nối hữu hiệu giữa các cá nhân, tổ chức kinh tế, doanh nghiệp với các cơ quan chức năng trong đấu tranh chống gian lận thương mại và hàng giả, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo