Chiều 17-11, Báo Người Lao Động tổ chức đợt công tác xã hội cùng Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 2, đến trao quà và sim Mobifone cho giáo viên và các em học sinh Trường Giáo dục chuyên biệt Thảo Điền ở TP Thủ Đức (TP HCM).

Ông Trịnh Minh Cường, Phó phòng khách hàng cá nhân, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 2 gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động đã kết nối để công ty tổ chức chương trình khuyến học online, mang những món quà ý nghĩa đến với Trường Giáo dục chuyên biệt Thảo Điền.

Sim Mobifone miễn phí đến với giáo viên, học sinh ở TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Ông Trịnh Minh Cường và ông Nguyễn Thanh Tùng (đại diện Báo Người Lao Động) nhận thư cảm ơn từ Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Thảo Điền

Đợt này, công ty trao 15 phần quà (trị giá 1 phần quà là 300.000 đồng) và 41 sim Mobifone data miễn phí (trị giá mỗi sim là 360.000 đồng).

Gói cước khuyến học sẽ gồm 4GB data miễn phí mỗi ngày trong 3 tháng, đủ cho thầy cô và học sinh thoải mái kết nối online.

"Mobifone tiếp tục triển khai đến các quý thầy cô, các em học sinh, phụ huynh và tặng miễn phí 3 tháng gói cước vào số điện thoại" - ông Cường khẳng định.

Sim Mobifone miễn phí đến với giáo viên, học sinh ở TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Quang cảnh buổi trao quà và sim Mobifone cho giáo viên và các em học sinh

Cũng theo ông Cường, thời gian qua, Mobifone đã tổ chức chương trình Chuyến xe "Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ" với hành trình trao 5.000 phần quà thiết yếu gửi đến người dân khó khăn tại hơn 15 điểm ở TP HCM.

Sim Mobifone miễn phí đến với giáo viên, học sinh ở TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Ông Trịnh Minh Cường chia sẻ tại buổi trao quà

Sim Mobifone miễn phí đến với giáo viên, học sinh ở TP Thủ Đức - Ảnh 4.

Đại diện Báo Người Lao Động tại buổi trao quà

Ngoài ra, trong thời gian TP HCM giãn cách xã hội, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 đã tổ chức chuỗi chương trình "Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ", tặng 1.000 túi an sinh cho chương trình Triệu túi An sinh, tặng 4.000 phần quà tri ân khách hàng MobiFone trong mùa dịch, tặng 100 gói cước cho các em học sinh khó khăn…

Trong hai tháng 10 và 11-2021, công ty triển khai chương trình "Khuyến học online, MobiFone chia sẻ" đến 20 trường, tặng 8.000 gói cước cho các thầy cô và phụ huynh, học sinh…

Cô Lê Thị Hồng Giang Thanh, Phó hiệu trưởng Trường Giáo dục chuyên biệt Thảo Điền gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo Người Lao Động đã làm cầu nối cùng Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 2 đến thăm hỏi, trao quà và sim cho giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Thanh cho hay thời gian tới sẽ chia sẻ, giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về lợi ích của gói hỗ trợ này để tất cả cùng tham gia, hưởng ứng.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, đại diện Báo Người Lao Động, cho biết báo đã nhiều lần đồng hành cùng Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 2 trao tặng những phần quà thiết yếu cho phường Võ Thị Sáu (quận 3, TP HCM) và Lực lượng chống dịch quận Phú Nhuận (ban chỉ huy Quân sự Quận Phú Nhuận).

Ông bày tỏ hy vọng thời gian tới công ty tiếp tục đồng hành với Báo Người Lao Động giúp đỡ học sinh nghèo, khuyết tật để bù đắp phần nào cho các em trong cuộc sống.

Tin-ảnh: Sỹ Hưng