xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tạm giữ 4 đối tượng tổ chức đánh bạc bằng hình thức game bắn cá

V. Quyên

(NLĐO)- Vì lợi ích tăng doanh thu cho cơ sở game bắn cá nên Dũng đã cấu kết với Nghĩa và cho người này tổ chức đánh bạc tại đây nhằm "hút" thêm người chơi về đây.

Chiều 6-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm giữ 3 ngày đối với Ông Văn Nghĩa (SN 1998), Huỳnh Văn Dũng (SN 1998), Huỳnh Quốc Huy (SN 1998) và Phạm Quốc Kiệt (SN 2000, cùng ngụ tại quận Ngũ Hành Sơn) để điều tra về hành vi "Tổ chức đánh bạc".

Tạm giữ 4 đối tượng tổ chức đánh bạc bằng hình thức game bắn cá - Ảnh 1.

Nguyễn Trung Dũng làm việc với cơ quan công an

Riêng Nguyễn Trung Dũng (SN 1988, ngụ K57 đường Lương Thế Vinh, TP Đà Nẵng) do bị phát hiện dương tính với chất ma túy tổng hợp (dạng thuốc lắc) nên Cơ quan Cảnh sát điều tra đã lập hồ sơ đưa đối tượng vào cơ sở xã hội Bàu Bàng (huyện Hòa Vang) theo quy định.

Qua điều tra ban đầu cho thấy, từ tháng 4-2018, anh rể của Nghĩa là Nguyễn Trung Dũng đang quản lý cơ sở PUMP Game có hướng dẫn Nghĩa đến mua bán, quy đổi tiền sang điểm cho những người chơi game bắn cá tại đây. Nghĩa sau đó có rủ thêm Kiệt, Huy và Huỳnh Văn Dũng đến cùng làm và trả mỗi người 300.000 đồng/ngày công. Đến ngày 4-3-2019, Công an quận Thanh Khê đã bắt quả tang cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử PUMP Game nằm trong một cơ sở mua sắm (thuộc phường Vĩnh Trung) đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức game bắn cá, được quy đổi từ tiền sang điểm và ngược lại.

Tạm giữ 4 đối tượng tổ chức đánh bạc bằng hình thức game bắn cá - Ảnh 2.

Cơ sở PUMP Game bị bắt quả tang về hành vi tổ chức đánh bạc trá hình dưới hình thức game bắn cá

Thời điểm bắt quả tang, lực lượng phát hiện 5 máy bắn cá đang hoạt động và 1 máy hồ lô. Cụ thể, các đối tượng hoạt động tổ chức đánh bạc gồm: Ông Văn Nghĩa, Huỳnh Văn Dũng, Huỳnh Quốc Huy và Phạm Quốc Kiệt đang dùng nhiều thẻ từ để mua lại điểm tại quầy thu ngân. Sau đó, cả 4 lấy điểm đổi được để bán lại cho người chơi, với 1.000 điểm đổi được 100.000 đồng.

Ngoài ra, lực lượng còn phát hiện cả 4 đối tượng trên đã mua tại quầy 12 triệu đồng (132.000 điểm) và 16 người khác đang đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá.

Chủ cơ sở PUMP Game là ông Nguyễn Trung Dũng tại thời điểm bắt quả tang đã vắng mặt, chỉ có bà Hồ Thị B. (SN 1989, ngụ tỉnh Quảng Bình) đang làm nhân viên cùng Hồ Bảo L. (SN 1992, ngụ tỉnh Đắk Lắk), Lê Công T. (SN 1997, ngụ quận Sơn Trà) và Trần Thị H. (SN 1993, ngụ tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Qua làm việc, Nguyễn Trung Dũng khai nhận vì lợi ích tăng doanh thu cho cơ sở nên đã cấu kết với Nghĩa và cho Nghĩa tổ chức đánh bạc tại đây nhằm thu hút thêm người khác đến chơi game. Theo "quy định", giá bán điểm game được quy ước là 100.000 đồng đổi được 900 điểm, nhưng Dũng lại bán điểm cho Nghĩa với giá rẻ hơn. Tang vật thu giữ sau đó gồm hơn 65 triệu đồng, 60 USB, 10.100 Won; 5 iPhone, 3 điện thoại di động; 1 máy nạp tiền, sổ ghi chép… Đồng thời lực lượng cũng niêm phong 6 máy chơi game bắn cá tại cơ sở vi phạm.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo