Như Báo Người Lao Động đã thông tin, gia đình nữ sinh lớp 9 Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, Tây Ninh), tố thầy phó hiệu trưởng trường này có hành vi dâm ô với con họ là T.N.B.C. 

Cụ thể, sáng 10-5, khi kết thúc môn thi Toán, ông N.V.T. (SN 1978, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh) gọi em T.N.B.C. vào phòng làm việc và đã có hành vi dâm ô với C. như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn tay vào vùng nhạy cảm của nữ sinh... Vụ việc đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho C. khiến em phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ II vào ngày 11-5.

Tây Ninh: Thầy hiệu phó bị tố sàm sỡ nữ sinh giải trình ra sao? - Ảnh 1.

Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh )

Lãnh đạo Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh ) nói vụ việc mới chỉ là một chiều do em C. kể lại cho mẹ. Theo lãnh đạo trường này, đáng tiếc là nhà trường không lắp camera, cũng không có ai chứng kiến nên vụ việc phải chờ kết luận điều tra của công an.

Về phía ông N.V.T., nhà trường đã yêu cầu làm bản tường trình. Nội dung tường trình thể hiện khoảng 8 giờ 40 sáng 10-5, ông T gọi em T.N.B.C. (SN 2007, học sinh lớp 9) vào phòng làm việc để hỏi thăm về việc kiểm tra học kỳ 2 và việc ôn thi vào lớp 10.

Khi ông T. đứng lên, thì không may vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người em C..Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt em C. có nốt ruồi kỳ lạ cho nên đã lấy tay đụng vào.

Chiều 16-5, một lãnh đạo Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết công an đã thụ lý vụ việc này.

Tin, ảnh: Thảo Nguyễn