Liên quan đến vụ việc chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) tát vào mặt nữ khách hàng gây xôn xao cộng đồng mạng, chiều 26-6, phóng viên Báo Người Lao Động đã liên hệ với các bên liên quan để nắm vụ việc.

Theo chị Đ.T.G (khách hàng của phòng khám này) do bị té nứt răng, tháng 7-2020, chị ra Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều điều trị. Theo đó, bác sĩ N.K.N. (chủ phòng khám) đã thay cho chị 4 chiếc răng với giá 12.800.000 đồng, thời gian bảo hành là 7 năm.

Sau gần 1 năm thay răng, chị G. vẫn bị đau. Đi khám tại nhiều nha khoa xác định chị G. bị viêm nướu, viêm lợi, 4 chiếc răng thay đã bị thâm.

Vụ chủ phòng khám nha khoa tát khách hàng: Người trong cuộc lên tiếng - Ảnh 1.

Bà N.K.N. gọi video, gí điện thoại vào mặt chồng chị G. thách thức

Nhiều ngày trước, chị G. tới Phòng khám Khánh Kiều đề nghị bà N. thay lại răng theo bảo hành nhưng chủ phòng khám chưa thay. Sau đó, chị G. tiếp tục gọi điện cho bà N. nhưng được trả lời hôm nay bận và sẽ thông báo lại. Chờ khoảng 1 tuần không thấy bà N. gọi lại, sáng 25-6, chị G. tiếp tục gọi thì bà N. hẹn hơn 10 giờ ra phòng khám.

Tại phòng khám, chị G. được nhân viên hướng dẫn vào phòng khám chờ bà N. xuống làm. Chị G. nằm chờ khoảng 1 tiếng không thấy nên nói nhân viên lên gọi bà N. (đang ở trên lầu) xuống nhưng không được. Trong lúc ngồi chờ, chị G. đã gọi cho bà N. nhiều cuộc điện thoại nhưng chủ phòng khám này không nghe máy.

Bức xúc, chị G. ra ngoài quầy nói với nhân viên rằng có muốn làm lại răng cho chị không thì phải nói một câu, không thì hẹn lại hôm khác chứ bắt chị chờ đến bao giờ. "Cả 1 năm trời chịu đau đớn, chấp nhận làm lại nhưng bắt khách hàng chờ không lý do" – chị G. bức xúc nói.

Cũng theo nữ khách hàng, khi chị làm ồn, bà N. từ trên lầu xuống nhưng thản nhiên đi qua mặt chị, tới nói chuyện với người khác. Sau khi nói chuyện xong, bà N quay sang chửi chị và thách thức nên chị G. chửi lại. "Lúc đó, bà N. tay cầm điện thoại táng 1 phát vào mặt tôi đau điếng làm má đỏ bầm, hằn vết" - chị G. nói.

Biết sự việc, chồng chị G. đã tới Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều để giải quyết thì 2 bên tiếp tục mâu thuẫn gay gắt. Bức xúc với thái độ của chủ phòng khám, phía chồng chị G. đã dùng điện thoại phát trực tiếp trên mạng xã hội. Đoạn clip cho thấy, dù chồng chị G bức xúc chửi nhưng bà N. cũng tỏ thái độ thiếu thiện chí, có lời nói xúc phạm chồng chị G. Thậm chí, trong khi gọi video với một người đàn ông, bà ta còn gí điện thoại sát mặt chồng chị G. tỏ ý thách thức.

Chị G. cho rằng, sau khi bà N. làm việc với cơ quan công an ra về thì có nhiều người xem phát trực tiếp trước đó bức xúc nên ra chặn xe. Trong đó, một người thân của chị cũng dừng xe máy chặn lại. Trong lúc, chồng chị đang giải vây cho ôtô chở bà N. thì chiếc xe này tông vào một xe máy.

Để có thông tin đa chiều, phóng viên đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho bà N. nhưng không nhận được phản hồi. Liên hệ vào số điện thoại bàn của phòng khám thì nhân viên thông báo bà N. không muốn trả lời báo chí.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, mạng xã hội Facebook lan truyền 2 đoạn clip liên quan một nữ khách hàng bị người phụ nữ chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều ở huyện Ea Kar - tát vào mặt.

Hai đoạn clip đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hàng ngàn ý kiến bình luận trên các diễn đàn, trang Facebook tỏ ra bức xúc với cách hành xử của người phụ nữ chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều.

Thậm chí, trên mạng xã hội Facebook còn lập một nhóm tẩy chay phòng khám này với hơn 2.000 thành viên.

Cao Nguyên