Đây là không gian ẩm thực nằm trong triển lãm Greco thuộc khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP HCM lần V-2024.
Không gian ẩm thực xanh, sạch và ngon tại đây mang nhiều trải nghiệm đặc sắc. Không gian ẩm thực xanh - ngon và lành 2024 diễn ra trong 5 ngày (21-9 đến 25-9) tại trục đường Nguyễn Huệ và Lê Lợi (Quận 1, TP HCM).
Đặc biệt, ngoài thưởng thức món ăn đặc sản 3 miền, khách tham quan còn được trải nghiệm tự tay tráng bánh xèo miền Tây tại gian hàng bột Hương Xưa và thưởng thức phở chay miễn phí tại gian ẩm thực chay Bình Tây.
Ông Thành (ngụ quận 1) cùng gia đình đến thưởng thức đặc sản 3 miền tại "Không gian Ẩm thực xanh, ngon và lành" cho rằng hương vị những món ăn rất chuẩn vị: “Tôi rất hài lòng với trải nghiệm tại đây, không gian ẩm thực hấp dẫn với rất nhiều món ăn vùng miền và giá cả không quá đắt”.
GRECO 2024 diễn ra từ ngày 21 đến 25-9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và Lê Lợi, quận 1, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức trong và ngoài nước với khoảng 300 gian hàng, trưng bày gần 8.000 sản phẩm tiêu biểu.
Phó Chủ tịch UBND TP HCM Võ Văn Hoan cho biết GRECO 2024 nhằm mục tiêu hỗ trợ, tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nghiệp thành phố, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa có cơ hội trao đổi, giao lưu với các doanh nghiệp hàng đầu quốc tế để xây dựng một hệ sinh thái sản xuất xanh, áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn.
Một điểm nhấn của GRECO 2024 là khu vực “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành (Techmart)”, trưng bày các quy trình và thiết bị năng lượng tái tạo và các giải pháp xử lý môi trường, phục vụ cho nhu cầu chuyển đổi công nghiệp hiện đại.
Ngoài ra, còn có không gian đặc biệt cho các doanh nghiệp đạt danh hiệu "Doanh nghiệp xanh và doanh nghiệp đổi mới sáng tạo", ứng dụng mô hình ESG trong sản xuất kinh doanh.
Bình luận (0)