Thầy cô giáo khoả thân trị sốt rét: Một câu chuyện buồn! - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip do người chồng quay

"Ngoại tình là việc luôn có nếu con người còn tồn tại, điều đó quy định trong ADN giống loài. Thật tốt nếu bạn kiểm soát được điều ấy bằng quy phạm đạo đức, bằng tôn giáo, bằng chuẩn mực xã hội... nhưng nếu không kiểm soát được, cũng không sao cả, bạn vẫn là con người. Đã hết thời đại ném đá đến chết một người vì người ấy chuyển tình yêu qua một đối tượng khác.

Khi một người đàn ông/đàn bà tung cửa phòng, thấy vợ/chồng mình trên giường với ai đó, quay phim hoặc không quay phim, thì việc tiếp theo nên làm là tìm hiểu thủ tục ly hôn, chứ không phải đưa phim lên internet. Đó gọi là im lặng tha thứ, tất nhiên, nếu im lặng tha thứ kèm bỏ qua, triệt để, sống như chưa có khoảnh khắc ấy thì càng tốt. Vì nếu bỏ qua không triệt để thì lại là sự tự hành hạ, và hành hạ người sống cùng.

Câu chuyện đang rần rần, nhiều người thấy vui, còn sao tôi đọc thấy buồn quá thể. Thay vì nói ngắn gọn "tôi yêu cô ấy!", thì kẻ kia lại bịa ra một câu chuyện hơn cả sự ngớ ngẩn. Sự ngớ ngẩn buồn bã ấy là điều duy nhất không thể chịu đựng trong việc này".

(Tác giả TRẦN VƯƠNG THUẤN chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc sau khi chồng 1 cô giáo ở Lạng Sơn quay clip vợ ông và đồng nghiệp Hoàng Văn Q. khoả thân trong nhà nghỉ, ông Q. giải thích do bị sốt rét nên cả hai cởi quần áo ôm nhau cho ấm).