Vụ chánh thanh tra sở bị tố bảo kê: 7 DN rất thân anh Hải!

Tin mới

26/12/2017 10:20

"Thực sự tôi không đổ cho anh Hải (Chánh thanh tra giao thông Sở GTVT Hà Nội Trần Đăng Hải - PV) bảo kê xe quá tải. Vì vấn đề này chỉ có cơ quan chức năng làm rõ được. Nhưng có 7 doanh nghiệp vận tải rất thân với anh Hải...

...Tôi đã hứa với lãnh đạo Sở, trong quá trình thanh tra không tiết lộ thông tin cho báo chí. Nhưng lấy ví dụ một xe từ Mỹ Đức chạy ra Thanh Xuân bị bắt, lập biên bản phạt 21 triệu và tước giấy phép lái xe. 7 doanh nghiệp ở cảng Chèm ngày nào cũng chạy qua các địa bàn thì 3 năm nay không lập biên bản, chắc chắn có sự bảo kê.

Từ lúc tôi gửi đơn, anh Hải có gặp tôi một lần. Anh ấy xin tôi rút đơn nhưng tôi không nghe. Tôi chỉ muốn ngành thanh tra giao thông Hà Nội tốt hơn".

(Ông NGUYỄN MẠNH HÙNG, đội phó đội thanh tra giao thông quận Thanh Xuân (Hà Nội) trả lời trên Đất Việt sau khi có đơn tố ông Trần Đăng Hải, Chánh Thanh tra Giao thông, Sở GTVT Hà Nội, có hành vi bảo kê cho xe quá tải).

Vụ chánh thanh tra sở bị tố bảo kê: 7 DN rất thân anh Hải! - Ảnh 1.

Ông Trần Đăng Hải

"Lãnh đạo Sở GTVT cùng đại diện thanh tra GTVT đã làm việc với hai cán bộ tố cáo tôi. Tuy nhiên, hai người này chưa cung cấp được những bằng chứng cụ thể. Tôi khẳng định không có những sai phạm như đơn tố cáo nêu".

(Ông TRẦN ĐĂNG HẢI, Chánh Thanh tra Sở GTVT TP Hà Nội, phản hồi trên Báo Pháp Luật TP HCM ngày 26-12).

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI