xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cờ Tổ quốc đến với ngư dân Cam Lâm, Cam Ranh

Thái Tĩnh

(NLĐO) - Đoàn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cùng báo Người Lao Động trao tặng 3.000 lá cờ Tổ quốc đến ngư dân huyện Cam Lâm và TP Cam Ranh (Khánh Hòa).

Sáng ngày 22-7, tại Khu tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma (thôn Thủy Triều, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa), Đoàn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đã dâng hoa, dâng hương và tặng 3.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân của huyện Cam Lâm và thành phố Cam Ranh, tặng 300 cuốn sách truyện thiếu nhi cho Thành đoàn thành phố Cam Ranh.

Cờ Tổ quốc đến với ngư dân Cam Lâm, Cam Ranh - Ảnh 1.

Lãnh đạo đoàn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trao bảng tượng trưng tặng 3.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện Cam Lâm và TP Cam Ranh

Theo ông Nguyễn Huỳnh Minh Phúc – Phó bí thư Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, trong tổng số 3.000 lá cờ Tổ quốc tặng ngư dân huyện Cam Lâm và TP Cam Ranh có 1.000 lá cờ Tổ quốc từ chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động và 2.000 lá cờ do cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường ủng hộ. 

Ông Phúc cho biết thêm việc dâng hoa, dâng hương  tại khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma và tặng cờ cho ngư dân là một trong những hoạt động của "Hành trình tri ân năm 2022" mà đoàn trường tổ chức từ ngày 17 đến 22-7-2022 cho 25 bạn đoàn viên ưu tú của trường đi tới những địa chỉ có ý nghĩa lịch sử trên cả nước. Việc trao tặng cờ cho ngư dân là hoạt động hết sức ý nghĩa trong chuyến đi này vì ngư dân là người trực tiếp lao động sản xuất làm giàu cho đất nước vừa góp phần bảo vệ chủ quyền lãnh thổ trên biển Đông, mỗi ngư dân, mỗi con tàu khi vươn khơi bám biển với hình ảnh lá cờ Tổ quốc chính là tượng đài để khẳng định chủ quyền của Việt Nam. 


Cờ Tổ quốc đến với ngư dân Cam Lâm, Cam Ranh - Ảnh 2.

Trao những lá cờ Tổ quốc tới tận tay ngư dân

Đến ngày 22-7, chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động đã trao và ký kết trao 1.074.220 lá cờ Tổ quốc đến người dân nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Cờ Tổ quốc đến với ngư dân Cam Lâm, Cam Ranh - Ảnh 3.

Sinh viên lắng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về sự kiện Gạc Ma 1988

Cờ Tổ quốc đến với ngư dân Cam Lâm, Cam Ranh - Ảnh 4.

Đoàn dâng hoa tại tượng đài "Vòng tròn bất tử"

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo