Ngày 30-6, một tin đồn phát tán nhanh chóng trên các trang web nói rằng Song Joong Ki, Park Bo Gum cũng có mặt quán bar giải trí người lớn vào ngày mà Park Yoo Chun bị cáo buộc đến đó và cưỡng dâm.

2 diễn viên Hàn bị đồn dính líu vụ bị tố cưỡng dâm?

Ngay khi biết về tin đồn này, hãng Blossom Entertainment, công ty quản lý của hai diễn viên trên thông báo: “Những tin đồn về Song Joong Ki và Park Bo Gum là không thật. Chúng tôi đang tiến hành thủ tục pháp lý chống lại những người tung tin đồn. Ngay từ đầu, những tin đồn được mô tả như thể chúng là sự thật khiến nhiều người tin tưởng. Chúng tôi không thể làm ngơ trước những tin đồn này và sẽ đáp trả bằng hành động chặt chẽ, mạnh mẽ”.

Song Joong Ki và Park Bo Gum có bằng chứng chứng minh họ tham dự một buổi lễ trao giải vào ngày bị đồn đến quán bar người lớn.

Vụ án Park Yoo Chun bị các cô gái tố cáo cưỡng dâm tại nhà tắm ở các quán bar người lớn cũng như nhà riêng đang là chủ đề nóng bỏng. Phía tài tử này vẫn lên tiếng bác bỏ các cáo buộc và nói sẽ hỗ trợ cảnh sát tìm kiếm sự thật. Cảnh sát cũng ráo riết thẩm vấn, điều tra vụ án này.

M.Khuê (Theo AllKpop)