Theo thông tin từ Dispatch, cô “E” làm việc tại một quán bar giải trí dành cho người lớn. Park Yoo Chun đến đây chơi và đã cố gắng tấn công tình dục cô trong nhà tắm. “Yoo Chun gọi tôi vào nhà tắm và cố gắng tấn công. Tôi kiên quyết từ chối, nỗ lực chạy thoát khỏi nhà tắm” – “E” chia sẻ.

Park Yoo Chun liên tục bị tố cưỡng dâm
Park Yoo Chun liên tục bị tố cưỡng dâm

Lên tiếng tố cáo nhưng trước đó “E” không nghĩ đến chuyện nộp đơn kiện chống Park Yoo Chun. “Mọi chuyện sẽ được giải quyết sau khi nộp đơn kiện? Mọi người sẽ chỉ cảm thấy tôi thật đáng xấu hổ. Tôi nghĩ, chẳng ai tin mình bởi công chúng luôn định kiến: “Một cô hầu bàn thì làm thế nào mà lại bị một ngôi sao cưỡng dâm?” – “E” chua chát nói.

Park Yoo Chun hiện đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc tấn công tình dục. Cuộc điều tra nhằm vào tài tử này vẫn đang tiếp tục. Trước đó, anh bị 4 cô gái lên tiếng tố cáo, cô đầu tiên đã rút đơn kiện chỉ sau một vài ngày nhưng cảnh sát tuyên bố vẫn đơn phương điều tra.

Trong vòng thẩm vấn đầu tiên, cả 4 cô gái tố Park Yoo Chun đều kể rằng thời điểm tấn công tình dục, tài tử này giữ tay nắm cửa phòng tắm, không cho họ rời đi. Họ dù bị giới hạn do công việc trong các quán bar người lớn nhưng cũng cố gắng chống cự hết mức có thể. Một số nói rằng Yoo Chun dùng tay khống chế vai họ.

Cô gái thứ hai nộp đơn tố cáo kể rằng đã gọi điện cho cảnh sát ngay sau vụ tấn công. Cô được các nhân viên cảnh sát khuyết khích nộp đơn kiện bởi họ nghĩ rằng có lý do để tin cô bị tấn công tình dục.

Vụ bê bối của Park Yoo Chun vẫn là chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Nhiều thông tin xoay quanh vụ này cùng những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều nhìn nhận, sau vụ bê bối này, dù Park Yoo Chun có trắng án, vô tội thì sự nghiệp cũng chấm hết.

Ngày 20-6, Channel A đăng tải rằng Công ty luật Sejong, đại diện pháp lý của Park Yoo Chun đã nộp hồ sơ khởi kiện lên Sở Cảnh sát Gangnam. Trong đó, tài tử này cùng công ty quản lý của mình phản ánh bị cô gái đầu tiên tố cưỡng dâm tống tiền. “Bởi vì tôi bị cưỡng dâm, không thể sống được ở Hàn Quốc nữa. Tôi sẽ chuyển đến Trung Quốc, hãy đưa tôi 10 tỉ Won” – Nội dung đòi hỏi của cô gái trên được phía Park Yoo Chun dẫn lại trong hồ sơ khởi kiện. Hiện luật sư của Yoo Chun cũng đang bổ sung thêm đơn kiện chống lại 3 cô gái lên tiếng cáo buộc cưỡng dâm mới đây.

M.Khuê (Theo Soompi)