Angelina Jolie tâm sự sau cắt buồng trứng

Tin mới

01/04/2015 11:45

(NLĐO) – Một tuần sau khi Angelina Jolie có bài viết kể lại chuyện phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng, ống dẫn trứng để ngừa ung thư buồng trứng, cô tâm sự thêm về quyết định này trong bài phỏng vấn đăng trên tạp chí Elle.

“Tôi tin vào câu nói của cổ nhân rằng : Cái gì không giết được mình, nó sẽ làm cho mình mạnh mẽ hơn (câu châm ngôn nổi tiếng của nhà triết học người Phổ Friedrich Nietzsche). Kinh nghiệm của chúng tôi là mọi chuyện dù tốt hay xấu đều góp phần giúp chúng ta biết rõ chúng ta là ai. Bởi nhờ vào việc khắc phục khó khăn, chúng ta sẽ dần đạt được sức mạnh và sự trưởng thành” - Angelina Jolie thổ lộ.

 

 

Trước đó, nữ diễn viên này đã chia sẻ phẫu thuật mới nhất của mình trong bài viết tiêu đề: “'Angelina Jolie – Pitt: Nhật ký của một cuộc phẫu thuật” đăng tải trên New York Times . Angelina kể rằng cô đã cắt bỏ buồng trứng, ống dẫn trứng , hiện cô bước vào thời kỳ mãn kinh sớm , không thể có thêm con được nữa, dẫu thế sức khỏe của cô được đánh giá ổn. Sau khi phẫu thuật cắt bỏ ngực, Angelina từng chia sẻ kế hoạch tiếp theo của cô là cắt bỏ buồng trứng để ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ bị ung thư. Cô từng mất bà ngoại, mẹ và dì vì căn bệnh ung thư quái ác.

 

 

Không chỉ tâm sự về quyết định bảo vệ sức khỏe bản thân mình, Angelina Jolie còn kể lại chuyện cô đạo diễn phim Unbroken. Bộ phim kể về người anh hùng Louis Zamperini. “Tương tự như bao câu chuyện về những vĩ nhân khác, Unbroken nói về năng lực vô tận của con người, không đầu hàng số phận, luôn vượt lên nghịch cảnh. Nó nhắc nhở chúng ta không được  bỏ cuộc, phải có tinh thần chiến đấu và chiến thắng cho những gì mình xem là quan trọng nhất. Đó là sức mạnh tiềm tàng trong tất cả chúng ta” – Angelina Jolie nói về bài học cô rút ra được từ phim này.

Hiện Angelina vẫn đang đạo diễn và đóng chính trong phim By the sea. Tuy nhiên, cô cũng tham gia nhiều sự kiện khác. Mới đây, Angelina và hai con gái Shiloh, Zahara vô cùng duyên dáng khi xuất hiện tại lễ trao giải Nickelodeon Kids' Choice. Cô được vinh danh hạng mục Nhân vật phản diện được yêu thích nhất với vai Maleficent trong phim cùng tên. “Khi là một đứa trẻ tôi – giống Maleficent – tôi thấy mình khác biệt. Nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng khác biệt là tốt. Vì vậy, các bạn không cần phải cố gắng sửa đổi để vừa với các chuẩn, khuôn khổ có sẵn trong xã hội. Bạn hãy là chính bạn. Và khi một ai đó nói rằng bạn khác biệt, hãy chỉ cười rồi đưa tay bạn lên cao, đầy tự hào” – Angelina Jolie nói.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI