Beyoncé đánh bại chồng, quyền lực nhất thế giới

Tin mới

01/07/2014 11:02

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Beyoncé vượt qua chồng Jay-Z và những cái tên đình đám: LeBron James, Dr Dre, Oprah... dẫn đầu danh sách 100 ngôi sao quyền lực nhất thế giới năm 2014 của tạp chí Forbes.

Theo Forbes, Beyoncé đã thu về lợi nhuận 2,4 triệu USD cho mỗi buổi diễn thuộc chuyến lưu diễn Mrs. Carter. Đây là con số khổng lồ vì Mrs.Carter có tất cả 95 buổi diễn. Thêm vào đó, album phòng thu thứ 5 của Beyoncé Drunk In Love phá kỷ lục bán chạy trên iTunes.

 

Vợ chồng Beyoncé

Vợ chồng Beyoncé

 

Beyoncé đánh bại chồng, quyền lực nhất thế giới

 

Ngoài ra, nữ ca sĩ này còn có thêm nguồn thu khác từ các hợp đồng quảng cáo với H&M và Pepsi. Các dòng sản phẩm quần áo, nước hoa của Beyoncé cũng mang lại cho cô một số tiền không nhỏ. Tính tổng cộng tất cả nguồn thu, Beyoncé thu được 115 triệu USD từ 1-6-2013 đến 1-6 năm nay.

Jay-Z, chồng Beyoncé giữ vị trí thứ 6 trong danh sách trên. Anh thu được ước tính 60 triệu USD từ các hoạt động âm nhạc, kinh doanh... Cặp đôi này vẫn tiếp tục giữ vững vị trí đầy quyền lực của mình trên nhạc đàn thế giới.

 

Rihanna

Rihanna

 

MC Ellen DeGeneres 

MC Ellen DeGeneres 

 

MC Oprah Winfrey

MC Oprah Winfrey

 

Vị trí thứ hai sau Beyoncé là Cầu thủ bóng rổ LeBron James với 72 triệu USD, Nhà sản xuất âm nhạc Dr. Dre 620 triệu USD, MC Oprah Winfrey 82 triệu USD, MC Ellen DeGeneres 70 triệu USD, võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather 105 triệu USD, Ca sĩ Rihanna 48 triệu USD, Ca sĩ Katy Perry 40 triệu USD, Diễn viên Robert Downey Jr. 75 triệu USD

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI