Beyonce lấy nước mắt bé gái 12 tuổi

Tin mới

25/12/2013 10:17

(NLĐO) - Danh ca Beyonce đã biến giấc mơ của một bé gái bị bệnh ung thư thành sự thật khi cùng nhảy múa với cô bé tại đêm nhạc gần đây.

Beyonce đã phối hợp với Quỹ Make-A-Wish để giúp đỡ Taylon Davis, 12 tuổi, thỏa mong ước được nhảy cùng nữ ca sĩ 32 tuổi này. Beyonce đã mời Taylon và mẹ đến buổi diễn thuộc chuyến lưu diễn Mrs Carter tại Las Vegas.  


Beyonce và bé Taylon

Beyonce và bé Taylon

Beyonce lấy nước mắt bé gái 12 tuổi
 
Beyonce lấy nước mắt bé gái 12 tuổi
 
Beyonce lấy nước mắt bé gái 12 tuổi
 
Beyonce lấy nước mắt bé gái 12 tuổi
 

Hăng say hát, nhảy

Hăng say hát, nhảy

Beyonce lấy nước mắt bé gái 12 tuổi
 
Beyonce lấy nước mắt bé gái 12 tuổi
 

Trong một đoan video xuất hiện trên YouTube, bé Taylon vô cùng xúc động khi được tiếp cận với Beyonce và nhảy cùng cô. “Tôi bị sốc. Tôi tự hỏi “mẹ, đây có phải sự thật?”. Tôi thực sự trông thấy cô ấy và cô ấy nói chuyện với tôi. Chúng tôi cùng hát, nhảy với nhau. Đây có thực là sự thật không! Tôi run rẩy, lo lắng nhưng nỗ lực bình tĩnh. Tôi không muốn mình run đến mức chẳng nói được lời nào bởi đây là mơ ước của tôi và tôi muốn nói nhiều với cô ấy. Tôi không sợ hãi khi nhảy và hát”-Taylon nói với truyền hình CBS địa phương.

Cô bé 12 tuổi này còn tiết lộ Beyonce có mùi ngọt ngào, giống mùi sữa bột cho em bé pha trộn với hoa hồng.

Beyonce lấy nước mắt bé gái 12 tuổi
 

 


Xúc động rơi nước mắt

Xúc động rơi nước mắt


Taylon và mẹ

Taylon và mẹ

Taylon bị một dạng ung thư xương nguy hiểm và hiếm gặp.

Đây không phải lần đầu tiên Beyonce phối hợp cùng các tổ chức từ thiện hiện thực hóa giấc mơ cho những “fan nhí” bất hạnh của cô. Trước đó, cô cũng mời Sophie, 13 tuổi, bị khiếm thị, gặp một số vấn đề về thính giác, cơ đến buổi diễn của cô ở Úc cùng song ca.

Sophie đến được đêm diễn của Beyonce nhờ vào sự tận tình, chu đáo của người chị Ellie. Cô đã làm video về Sophie và gửi đến Beyonce nhờ sự hỗ trợ của tổ chức từ thiện Hope For Children.

“Sophie chưa bao giờ được đến đêm nhạc nào bởi nhiều lý do vì vậy tôi làm một video về con bé. Tôi nghĩ rằng cô bé Sophie tuyệt vời xứng đáng được gặp một người tuyệt vời như Beyonce”-Ellie cho biết. Tuy nhiên, việc Sophie được song ca cùng Beyonce là điều ngạc nhiên cho cô lẫn Sophie.

Gần đây, Beyonce đang có chuyện rất vui. Album thị giác mang tên chính cô đã tạo cơn sốt mạnh mẽ khi được bán trên kênh iTunes ngày 13-12 mà không qua bất cứ hoạt động quảng bá nào trước đó. Chỉ trong 3 ngày, nó đã xác lập kỷ lục trên iTunes - bán được hơn 800.000 bản kỹ thuật số và hứa hẹn làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng thế giới.

Phân tích chuyện Beyonce lặng lẽ ra album nhưng vẫn ăn khách đến mức kinh ngạc, nhiều chuyên gia cho rằng một phần do sức hút của riêng nữ ca sĩ này, phần khác là vì Beyonce cùng ê kíp quá bí mật, không để lộ bất cứ thông tin gì. Vì thế, khi album xuất hiện, người hâm mộ chỉ có thể mua mới được thưởng thức sản phẩm mới của thần tượng.

Beyonce cho biết cô có ý tưởng về album thị giác này một thời gian dài trước đó. “Tôi nói với nhiều người rằng tôi có ý tưởng làm album thị giác. Mọi người đều thích và chúng tôi cứ thế bắt tay vào làm. Cuối cùng, chúng tôi đã làm được điều đó. Tôi vô cùng tự hào!”- Beyonce kể.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI