Nổi tiếng từ bé, lớn lên trong ánh hào quang sân khấu, mọi nhất cử nhất động đều có hàng tá ống kính săm soi không phải là cuộc sống dễ chịu với những sao trẻ như Justin Bieber. Trong năm 2013, bên cạnh nam ca sĩ này luôn là những xì-căng-đan, tai tiếng mà phần lớn do cách hành xử nông nỗi, bột phát của tuổi trẻ gây ra. Nhiều lời chỉ trích, ca thán nhắm vào Justin Bieber xuất hiện đầy rẫy trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, nhiều phụ huynh cho rằng chính Justin là thần tượng tồi tệ, ảnh hưởng không tốt cho con cái họ.


Justin biểu diễn trong chuyến lưu diễn mới đây của mình

Ngôi sao nhạc pop 19 tuổi này trải lòng cùng Ryan Seacrest trong buổi trò chuyện chương trình On Air with Ryan Seacrest. "Tôi đang dần trở thành một người đàn ông nhưng mọi người chẳng xem tôi là chàng trai 19 tuổi. Tôi đang cố hoàn thiện chính mình trong sự soi mói của giới truyền thông. Họ bám sát, tấn công tôi mỗi ngày. Điều này chẳng khác mấy so với việc bị bắt nạt trong trường học. Mọi người gọi tên tôi, bình luận đủ mọi thứ mà không hề biết nó thật hay không thật"-Justin chia sẻ.

Nam ca sĩ trẻ này cũng thảo luận việc nhiều người kỳ vọng anh có thể hoặc nên trở thành một hình mẫu hoàn mỹ, không tì vết. "Nhưng mọi người dường như quên mất tôi cũng là con người !" Justin tâm sự và anh nghĩ mình cũng có sai lầm, mắc phải lỗi này lỗi kia trong quá trình trưởng thành và không hề hoàn hảo!

Trong buổi trò chuyện, Justin không quên quảng bá cho phim tài liệu Justin Bieber’s Believe ra mắt vào đúng dịp Giáng Sinh. Nam ca sĩ này nói thêm trong phim sẽ có những cảnh hậu trường về cuộc sống của anh sau sân khấu. Điều này sẽ làm sáng tỏ về một số thị phi mà anh gánh chịu thời gian qua. 

M.Khuê (Theo Hollywood Reporter)