Cẩm Ly được ông xã hộ tống đi làm... giám khảo!

Tin mới

30/05/2014 17:19

(NLĐO) - Trưa ngày 30-5, Cẩm Ly, Lam Trường cùng với vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đã đến buổi ghi hình vòng Giấu mặt chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa 2- năm 2014 tại phim trường Giải Phóng (quận 3, TP HCM).

Cẩm Ly được ông xã là nhạc sĩ Minh Vy hộ tống đến trường quay sớm nhất. Lần đầu tiên ngồi "ghế nóng", Cẩm Ly hài hước cho biết: “Cảm giác hồi hộp, nôn nao như là lần đầu tiên bước vào đời vậy!. Tôi không có nhiều kinh nghiệm chọn thí sinh nên chắc phải học hỏi bộ đôi Giang Hồ (Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh) rất nhiều”.

Trong khi đó, ca sĩ Lam Trường dù khá mệt khi mới trở về từ Mỹ nhưng cũng tranh thủ đến trường quay. Là người thay thế nhạc sĩ Thanh Bùi ở mùa giải trước, Lam Trường cũng không tránh khỏi lo lắng và căng thẳng. Tuy nhiên, anh nói sẽ cố gắng hết sức để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho đội của mình.

Cẩm Ly tạo dáng trước ống kính
Cẩm Ly tạo dáng trước ống kính

 

Hồ Hoài Anh lẻ bóng vì Lưu Hương Giang bận trang điểm trước khi ghi hình
Hồ Hoài Anh "lẻ bóng" vì Lưu Hương Giang bận trang điểm trước khi ghi hình
Lam Trường diện vest lịch lãm
Lam Trường diện vest lịch lãm

Sau thời gian sơ tuyển trực tiếp ở hai khu vực miền Nam và miền Bắc, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 đã lựa chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng thi Giấu mặt, sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ 7 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 21-6 trên kênh VTV3.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương- Giám đốc âm nhạc chia sẻ: “Sau quá trình làm việc nghiêm túc thì tôi và ban tổ chức của cuộc thi đã tìm ra được những giọng ca nhí tài năng nhất cho vòng Giấu mặt sắp tới. Với sự đa dạng về cá tính âm nhạc của các em, tôi hy vọng các Huấn luyện viên sẽ tìm được những thí sinh tốt nhất và phù hợp nhất theo tiêu chí của đội mình.”

Theo ghi nhận, buổi ghi hình đầu tiên đã xuất hiện nhiều giọng ca triển vọng, đặc biệt là thí sinh hát dòng nhạc mang âm hưởng dân ca nhiều hơn, hứa hẹn bùng nổ ở mùa này.

Tin-ảnh: Minh Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI