Cô gọi người yêu là “lập dị ngầm” và khẳng định mối quan hệ thắm thiết giữa họ.
                                                                                     
Được mời tham gia cuộc trò chuyện thân mật với Ellen DeGeneres nhằm quảng bá cho album mới, Artpop, của mình, Lady Gaga đã có những tâm sự cởi mở hơn mong đợi về chuyện tình cảm. Chủ nhân của ca khúc ăn khách Telephone giấu cả mẹ của mình về mối quan hệ với người yêu hiện tại-Taylor Kinney, nên thực sự bất ngờ hơn bao giờ hết khi cô lại hào hứng chia sẻ về chuyện tình lãng mạn của họ trước công chúng.


Lady Gaga kể lại chuyện hai người gặp nhau, yêu nhau như thế nào
                                                                                                                                                                                                                           
Khi Ellen đề cập rằng Lady và Taylor dường như đối lập về tính cách, nữ ca sĩ liền bác bỏ với câu nói đùa hóm hỉnh: “Anh ấy "lập dị ngầm". Taylor thực sự rất kỳ lạ và trên thực tế khác xa những gì mọi người vẫn nhìn thấy, chúng tôi bổ sung sự kỳ quái cho nhau”. Cô nói thêm: “ Đó cũng là một trong những điều đầu tiên Taylor nói với tôi. Câu nói ấy là một trích dẫn trong danh ngôn của nhà văn Dr. Seuss, ngụ ý muốn nói bạn sẽ tìm thấy trong người khác một sự tương thích nào đấy”.
Taylor Kinney, bạn trai của Lady Gaga
                                                                           
Lady Gaga còn hồi tưởng lại lần gặp mặt đầu tiên của mình với bạn trai. Cô cho biết họ gặp nhau trên phim trường khi quay clip cho MV You and I của cô: “ Lúc đó trông tôi thực sự lố bịch. Với trang phục kỳ quái và cái đầu trọc của mình, tôi không hiểu tại sao Taylor lại tìm thấy điểm hấp dẫn ở tôi khi ấy”.
               
Cô cũng tiết lộ tình yêu mình chớm nở từ một cảnh quay hôn nhau: “Anh ấy đã hôn tôi trong một cảnh quay khi mà trong kịch bản lại không hề có bất cứ một cảnh hôn nào. Và bạn biết đó, cảm giác như chúng ta không thể xác định được đó là thật hay chỉ đơn thuần là diễn. Sau cảnh quay đặc biệt đó, anh ấy cũng không nói thêm gì”.
                                 
Nữ ca sĩ nổi tiếng này nói về khoảng thời gian hai người ở bên nhau: “Chúng tôi là những chàng trai” -  Cô cười lớn - “Chúng tôi cùng ăn pizza, cùng xem TV. Sau đó, tôi sẽ cho anh ấy nghe đĩa đơn sắp phát hành của mình và hỏi ý kiến anh ấy. Đó là cuộc sống thường nhật của chúng tôi”.

Phong cách "lập dị" của Gaga
   
V.Nữ (Theo NY Daily News )