Nhắc đến Lady Gaga, người ta nhớ đến trang phục quái dị. Cô luôn khiến người hâm mộ bất ngờ mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nhưng đôi khi, những trang phục gây sốc này không giúp Lady Gaga được khen ngợi mà còn khiến cô bị chỉ trích và gây khó khăn trực tiếp.


Lady Gaga và mũ lông công cao chót vót
Cô chật vật vào xe


Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Lady Gaga cao ngất với đôi giày và mũ lông công khi rời trường quay chương trình The Graham Norton ở trung tâm London-Anh. Do mũ lông công quá cao, cô chật vật tìm cách vào xe. Những động tác “chật vật” của cô khiến không ít cư dân mạng phải thốt lên: “Sao lại phải khổ sở như thế?”.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Glamour số tháng 12, Lady Gaga cho biết cô tự hào về phong cách của mình bất chấp những tranh cãi hay chỉ trích. “Tôi không đẹp theo lẽ thông thường mà theo cách đặc biệt và hài lòng với bản thân. Tôi không phải siêu mẫu và cũng chẳng muốn là siêu mẫu. Tôi làm tất cả là vì âm nhạc. Tôi muốn người hâm mộ cảm nhận được điều tôi làm và hiểu rằng những gì họ đòi hỏi mới quan trọng nhất. Nó hơn hẳn những gì hiển hiện ở bên ngoài”-Lady chia sẻ.

Lady Gaga tâm sự, một khía cạnh nào đó, trang phục và những sáng tạo của cô chỉ vì không muốn đối mặt với thực tế mà công chúng đòi hỏi ở nữ ngôi sao nhạc pop. Mỗi khi sơn đầy cơ thể hay vẽ lên mặt, bó người trong túi giấy... cô thấy thoải mái hơn. Và dẫu bị chỉ trích hay trở thành chủ đề tranh cãi, cô vẫn thấy tự hào về những gì mình làm. "Tham vọng của tôi không phải là thống trị thế giới mà chỉ góp phần thay đổi thế giới"-Lady Gaga cho biết.


M.Khuê (Theo Daily Mail)