Trong thông cáo của gia đình Houston ngày 24-6 nói rõ rằng dù được các bác sĩ chăm sóc tận tình nhưng tình trạng Bobbi Kristina Brown ngày càng xấu đi. Hiện, cô gái trẻ này đã được di chuyển đến nơi chăm sóc dành cho người hấp hối…

 

Bobbi sẽ chết tự nhiên ở tuổi 22
Bobbi sẽ chết tự nhiên ở tuổi 22

 

Bobbi Kristina Brown hôn mê kể từ lúc được phát hiện bất tỉnh trong tư thế úp mặt xuống bồn tắm đầy nước tại nhà riêng từ 31-1 đến nay. Cô được chẩn đoán tổn thương não không thể phục hồi và sống nhờ thiết bị trợ sinh. Khi thiết bị trợ sinh ngắt, cô sẽ sớm ra đi vĩnh viễn.

Ngay sau đó, Nick Gordon, bạn trai và người sống cùng Bobbi trong căn hộ như vợ chồng, bị cáo buộc đã bạo hành và còn ăn cắp tiền của Bobbi. Hồ sơ khởi kiện của gia đình Bobbi gửi tòa án tố rằng Nick Gordon đã đánh đập trước khi Bobbi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm với miệng bị sưng và một cái răng hư. Nick bạo hành Bobbi và cố tìm cách kiểm soát khối tài sản cô thừa kế từ mẹ. Trong thời gian ngôi sao truyền hình thực tế này hôn mê, Nick Gordon còn đánh cắp 10 triệu USD trong tài khoản bạn gái.

 

Cô theo mẹ của mình, danh ca Whitney Houston
Cô theo mẹ của mình, danh ca Whitney Houston

 

Randall Kessler, đại diện pháp lý của Nick Gordon không bình luận gì về đơn kiện gửi lên tòa án ở Georgia.

Nick Gordon vốn là con nuôi của Whitney Houston. Anh này công khai hẹn hò Bobbi sau khi Whitney Houston chết. Cả hai sống với nhau như vợ chồng dù chưa kết hôn chính thức.

Ngay sau vụ Bobbi được phát hiện úp mặt vào bồn tắm đầy nước tại nhà và chìm vào hôn mê, nhà chức trách ở Roswell, ngoại ô Atlata, Georgia đã tiến hành thẩm vấn những người có liên quan vụ này. “Tôi có thể xác nhận chúng tôi đang điều tra vụ này như một vụ án hình sự . Ngay từ lúc đầu nó đã luôn luôn là một cuộc điều tra hình sự” - Rusty Grant, cảnh sát trưởng của thành phố Roswell, Georgia, Mỹ viết trong thư điện tử gửi Reuters.

M.Khuê (Theo Reuters)