Bobbi ở bệnh viện suốt từ khi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng ở Roswell, Georgia – Mỹ với tư thế úp mặt xuống nước. Cô bị tổn thương não và phải sử dụng dụng cụ hỗ trợ sự sống, chưa tỉnh lại kể từ lúc nhập viện. Sau một thời gian dài đấu tranh giành giật sự sống, Bobbi vẫn không hồi phục.

 

Bobbi Kristina Brown, con gái cố danh ca Whitney Houston, vẫn chưa hồi tỉnh sau thời gian dài chiến đấu giành giật sự sống
Bobbi Kristina Brown, con gái cố danh ca Whitney Houston, vẫn chưa hồi tỉnh sau thời gian dài chiến đấu giành giật sự sống

 

Một nguồn tin nói với Radar Online rằng Bobbi sẽ được đưa về nhà riêng và ra đi thanh thản ở đó: “Họ có kế hoạch đưa con bé về nhà. Đó là tổ ấm của con bé cùng mẹ nó và thật tuyệt nếu mang Bobbi trở lại nơi này. Nếu con bé còn sống, họ sẽ đặt con bé ở nhà và những bức ảnh của Whitney xung quanh. Đó là chọn lựa tốt nhất trong tình huống xấu này”.

 

Bobbi Kristina Brown và cha cô, nam ca sĩ Bobby Brown
Bobbi Kristina Brown và cha cô, nam ca sĩ Bobby Brown

 

Gia đình Bobbi chưa lên tiếng về thông tin này nhưng ca sĩ Bobby Brown – cha Bobbi luôn khẳng định không ngắt ống thở của con gái. Trước đó, khi thông tin rút ống thở của Bobbi lan tỏa, Bobby Brown cũng từng lên tiếng bác bỏ và nhấn mạnh dù còn một chút cơ hội sống sót, ông cũng quyết giữ vững hy vọng. Hai tuần trước, nguồn tin thân cận của Bobby cũng lặp lại: “Đừng tin chuyện Bobby sẽ ngắt ống thở của con gái. Anh ấy không làm điều đó đâu. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ chẳng bao giờ chấp nhận chuyện đó. Nếu có 2% cơ hội, 1% cơ hội và thậm chí chỉ 0,1% cơ hội, anh ấy cũng sẽ giữ vững hy vọng”.

Ngôi sao truyền hình thực tế Bobbi Kristina Brown là con gái Whitney Houston. Nữ ca sĩ lừng danh này qua đời cũng với tư thế úp mặt vào bồn tắm đầy nước. Cái chết đột ngột của Whitney Houston tác động mạnh mẽ đến Bobbi. Tuy nhiên, cô dần vượt qua và được cho là kết hôn với Nick Gordon, con nuôi của Whitney. Việc kết hôn này không nhận được sự ủng hộ của những người trong gia đình.

M.Khuê (Theo Financial Express, Daily Mail)