Russell Eckerman, 41 tuổi, khởi kiện đòi bồi thường hơn 730.000 USD tiền thiệt hại trong vụ tai nạn giao thông va chạm với Bobbi Kristina Brown cách 3 ngày trước khi ngôi sao truyền hình thực tế này được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh trong bồn tắm đầy nước.

Vụ việc xảy ra tận tháng 1 nhưng đến nay Russell Eckerman mới bắt đầu khởi kiện khi mà Bobbi Kristina Brown sắp hội ngộ cùng mẹ tại cõi vĩnh hằng.

 

Bobbi Kristina Brown
Bobbi Kristina Brown

 

Cha của Bobbi đến thăm con lần cuối
Cha của Bobbi đến thăm con lần cuối

 

Những người thân lần lượt đến tạm biệt Bobbi
Những người thân lần lượt đến tạm biệt Bobbi

 

Trong hồ sơ khởi kiện thu thập bởi CBS News, Russell Eckerman tố Bobbi Kristina đã chạy quá tốc độ, mất kiểm soát xe mình và đâm vào chiếc Ford Taurus do ông điều khiển ngày 27-1. Vụ tai nạn khiến Russell Eckerman bị tổn thương cột sống, xương sọ, gãy xương mặt và phải trải qua phẫu thuật sau tai nạn. Nguyên đơn đính kèm các giấy tờ y tế làm bằng chứng. Cảnh sát cũng xác nhận Bobbi Kristina bị nổ lốp sau bên phải dẫn đến mất kiểm soát chiếc Liberty Jeep 2005. Một chiếc đinh cũng được phát hiện sau đó.

 

Bobby Brown từng khẳng định dù còn một tia hy vọng cũng cố cứu con gái
Bobby Brown từng khẳng định dù còn một tia hy vọng cũng cố cứu con gái

 

Russell Eckerman, ngoài tố cáo Bobbi, còn kiện luôn công ty Ford Motor cho rằng túi khí trong xe ông đã bật đúng và dây an toàn bị lỗi.

Ngày 24-6, gia đình Houston thông báo dù được các bác sĩ chăm sóc tận tình nhưng tình trạng Bobbi ngày càng xấu đi. Hiện, cô gái trẻ này đã được di chuyển đến nơi chăm sóc dành cho người hấp hối. Bobbi Kristina Brown hôn mê kể từ lúc được phát hiện bất tỉnh trong tư thế úp mặt xuống bồn tắm đầy nước tại nhà riêng từ 31-1 đến nay. Cô được chẩn đoán tổn thương não không thể phục hồi và sống nhờ thiết bị trợ sinh.

Khi thiết bị trợ sinh ngắt, cô sẽ sớm ra đi vĩnh viễn. Hiện những người thân, họ hàng từ khắp nơi đến gặp Bobbi lần cuối trước khi ngắt thiết bị trợ sinh và để ngôi sao truyền hình thực tế này “chết tự nhiên”.

 

Bobbi và mẹ
Bobbi và mẹ

 

Bobbi và Nick Gordon
Bobbi và Nick Gordon

 

Mới đây, dì của Bobbi là Pat Houston có kể lại rằng đã đưa cháu gái đến Chicago trước khi quyết định để Bobbi ra đi. Diễn viên Tyler Perry, người bạn lâu năm của gia đình Brown đã giúp Pat tìm đến các chuyên gia giỏi nhất ở Chicago để xem xét tình trạng Bobbi có tia hy vọng nào không. Đây là chuyến đi có ý nghĩa với ca sĩ Bobby Brown để chắc rằng con gái anh không còn hy vọng sống sót và buông tay sau khi đã làm mọi thứ cần thiết để cứu.

Nick Gordon, bạn trai và người sống cùng Bobbi trong căn hộ như vợ chồng, bị cáo buộc đã bạo hành và còn ăn cắp tiền của Bobbi. Anh này hiện bị gia đình Bobbi khởi kiện tố đã đánh đập trước khi Bobbi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm với miệng bị sưng và một cái răng hư. Nick bạo hành Bobbi và cố tìm cách kiểm soát khối tài sản cô thừa kế từ mẹ. Trong thời gian ngôi sao truyền hình thực tế này hôn mê, Nick Gordon còn đánh cắp 10 triệu USD trong tài khoản bạn gái. Randall Kessler, đại diện pháp lý của Nick Gordon không bình luận gì về đơn kiện gửi lên tòa án ở Georgia.

Nick Gordon vốn là con nuôi của Whitney Houston. Anh này công khai hẹn hò Bobbi sau khi Whitney Houston chết. Cả hai sống với nhau như vợ chồng dù chưa kết hôn chính thức.

M.Khuê (Theo Daily Mail)