Bobby Brown, cha của Bobbi Kristina đang hết sức phẫn nộ khi thông tin có người rao bán cho báo chí bức ảnh chụp con gái anh đang nằm chờ giây phút về cõi vĩnh hằng với giá hơn 100.000 USD. Bức ảnh được tiết lộ là do một thành viên trong gia đình chụp trong lúc đến thăm lần cuối Bobbi Kristina. Bobby Brown không biết ai đã vô tâm đến mức làm điều đó và nếu tìm ra được người rao bán ảnh sẽ không tha thứ và thậm chí có thể khởi kiện người này.

Bobby Brown đau xót vì con gái
Bobby Brown đau xót vì con gái
Anh thường xuyên đến trung tâm thăm con
Anh thường xuyên đến trung tâm thăm con

Trước đó, Leola Brown, dì của Bobbi Kristina đã bày tỏ sự bức xúc trên Facebook về người nào đó trong gia đình đã lén chụp ảnh và mang rao bán với giới truyền thông bằng những lời lẽ cứng rắn. Leola Brown đe doạ tất cả những người thân, họ hàng đến thăm Bobbi Kristina sẽ phải đối diện với máy phát hiện nói dối để xác định thủ phạm.

Hiện Bobbi Kristina đang ở trung tâm chăm sóc dành cho người hấp hối. Cô gái trẻ này hôn mê kể từ lúc được phát hiện bất tỉnh trong tư thế úp mặt xuống bồn tắm đầy nước tại nhà riêng từ 31-1 đến nay. Cô được chẩn đoán tổn thương não không thể phục hồi và sống nhờ thiết bị trợ sinh. Khi thiết bị trợ sinh ngắt, cô sẽ sớm ra đi vĩnh viễn. Hiện những người thân, họ hàng từ khắp nơi đến gặp Bobbi lần cuối trước khi cô về cõi vĩnh hằng một cách tự nhiên.

Những người thân từ khắp nơi đến tạm biệt Bobbi
Những người thân từ khắp nơi đến tạm biệt Bobbi
Bobbi Kristina
Bobbi Kristina

Tuy nhiên, sau khi chuyện Bobbi Kristina bị chụp ảnh rao bán như thế, trung tâm chăm sóc dành cho người hấp hối đã quyết định cấm toàn bộ người thân, thành viên gia đình đến thăm cô ngoại trừ vệ sĩ, những người có quyền giám hộ: Bobby Brown, dì Pat Houston, bà ngoại Cissy Houston. Những lời cầu nguyện vẫn vang lên hằng ngày.

Không chỉ lên tiếng bất bình về chuyện của con gái, Bobby Brown còn xin lỗi người hâm mộ vì bị quên lời trong đêm nhạc mới nhất. Bởi tâm trí của anh giờ chỉ ở chỗ con gái đang sắp ra đi của mình, không tập trung vào biểu diễn.

Nick Gordon, bạn trai và người sống cùng Bobbi trong căn hộ như vợ chồng, bị cáo buộc đã bạo hành và còn ăn cắp tiền của Bobbi. Anh này hiện bị gia đình Bobbi khởi kiện tố đã đánh đập trước khi Bobbi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm với miệng bị sưng và một cái răng hư. Theo lời cáo buộc, Nick bạo hành Bobbi và cố tìm cách kiểm soát khối tài sản cô thừa kế từ mẹ. Trong thời gian ngôi sao truyền hình thực tế này hôn mê, Nick Gordon còn đánh cắp 10 triệu USD trong tài khoản bạn gái. Randall Kessler, đại diện pháp lý của Nick Gordon không bình luận gì về đơn kiện gửi lên tòa án ở Georgia. Nick Gordon vốn là con nuôi của Whitney Houston. Anh này công khai hẹn hò Bobbi sau khi Whitney Houston chết. Cả hai sống với nhau như vợ chồng dù chưa kết hôn chính thức. Nick có lần đến chăm sóc dành cho người hấp hối để thăm Bobbi nhưng bị người thân của cô từ chối cho vào.

M.Khuê (Theo TMZ, Daily Mail)