Con trai Thành Long ra tù

Tin mới

13/02/2015 16:45

(NLĐO) – Nam diễn viên Phòng Tổ Danh, con trai của Thành Long đã trả tự do ngày 13-2 sau 6 tháng ngồi tù vì tội danh chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Tân Hoa Xã cho biết Tổ Danh ra tù vào sáng sớm. Anh sẽ tổ chức họp báo tại Bắc Kinh – Trung Quốc vào ngày 14-2 để xin lỗi người hâm mộ và bày tỏ suy nghĩ của mình sau thời gian ngồi tù.

Trước đó, Tổ Danh cùng với bạn mình là Kha Chấn Đông đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ trong một đợt khám xét vào tháng 8-2014. Họ thu được hơn 100 gram cần sa tại nhà của tài tử này. Ngay sau đó, Tổ Danh cùng Kha Chấn Đông thừa nhận sử dụng ma túykết quả xét nghiệm cho thấy cả hai dương tính cùng chất cấm. Tổ Danh còn khai sử dụng ma túy đã 8 năm nay.

 

Tổ Danh
Tổ Danh

 

Sau quá trình điều tra , Tổ Danh bị truy tố tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy, tạm giam từ đó đến ngày ra toà, không được gặp bất cứ ai kể cả cha, mẹ mình. Tổ Danh thành khẩn khai báo, tự nguyện nhận tội và có lẽ căn cứ vào điều này, anh nhận mức án khá nhẹ.

Ngay sau vụ Tổ Danh bị bắt, Thành Long từng nhiều lần lên tiếng bày tỏ sự xấu hổ, đau đớn khi con trai mình vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, khi con trai ra tòa cả Thành Long lẫn vợ là Phụng Kiều đều không đến tham dự.

 

Thành Long
Thành Long

 

Thành Long cũng chia sẻ trên báo gần đây rằng không đến đón con trai ra tù và thậm chí không biết ngày con mình được thả. “Không tôi sẽ không đón. Tôi không biết khi nào Tổ Danh được thả. Báo chí biết chuyện đó giỏi hơn tôi. Tôi chưa bao giờ đi thăm nó” – Thành Long nói.

Thành Long thêm rằng Tổ Danh là người đàn ông đã trưởng thành và nên học cách tự mình xử lý tất cả mọi thứ. “Tôi không muốn nó là cái bóng của tôi” – Thành Long khẳng định. Ngôi sao phim hành động này nói rằng đôi khi ông và con trai không gặp nhau trong hai năm. Anh tin rằng việc ở tù sẽ giúp Tổ Danh trưởng thành hơn và hy vọng khi ra khỏi đó sẽ biết cách đối mặt tương lai của mình. Ông và vợ Phụng Kiều sẽ luôn ở phía sau, hỗ trợ Tổ Danh.

M.Khuê (Theo Reuters, Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI