Thành Long không đến dự phiên toà xử con trai

Tin mới

08/01/2015 17:16

(NLĐO) – Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long sẽ ra toà vào ngày 9-1 sau 148 ngày bị tạm giam chờ điều tra từ phía cảnh sát. Tuy nhiên, cả Thành Long và mẹ của Tổ Danh là bà Lâm Phụng Kiều đều không thể dự phiên toà xử con vì nhiều lý do khác nhau.

Phòng Tổ Danh, diễn viên kiêm ca sĩ 32 tuổi, sẽ được đưa ra xét xử tại tòa án quận Đông ở Bắc Kinh – Trung Quốc. Anh chính thức bị truy tố với tội danh chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy. Kể từ ngày bị cảnh sát Bắc Kinh bắt cùng một người bạn vào tháng 8, Tổ Danh bị tạm giam và không được phép gặp mặt bất kỳ ai kể cả cha mẹ mình. Không gặp con trai một thời gian dài nhưng cả Thành Long lẫn Phụng Kiều đều không đến dự phiên toà xử con.

 

Thành Long không dự phiên toà xử con trai

Thành Long không dự phiên toà xử con trai

 

Thành Long hiện đang ở Bắc Kinh nhưng ông quá bận với công việc. Trong khi đó, bà Lâm Phụng Kiều đang ở nước ngoài, không tiện trở về dự phiên tòa. Một người bạn thân của Thành Long, diễn viên Tăng Chí Vỹ bày tỏ sự đồng cảm dành cho vợ chồng bạn mình và nhấn mạnh Phụng Kiều nhớ Tổ Danh rất nhiều. “Cô ấy viết thư cho con mỗi ngày, chờ đến lúc đưa cho Tổ Danh đọc khi ra tù. Tôi cũng nghe Thành Long nói Tổ Danh đọc rất nhiều sách trong lúc bị giam. Tôi hy vọng nó có thể học được điều hữu ích và biết giá trị cuộc sống, trân trọng cuộc đời mình nhiều hơn” – Chí Vỹ nói.

 

Phòng Tổ Danh tận dụng thời gian ngồi tù để đọc sách

Phòng Tổ Danh tận dụng thời gian ngồi tù để đọc sách

 

Thành Long từng rất xấu hổ, đau lòng vì con trai dính đến ma tuý

Thành Long từng rất xấu hổ, đau lòng vì con trai dính đến ma tuý

 

Người quản lý của Tổ Danh nói đại diện công ty quản lý sẽ tham dự phiên tòa. Trải qua sinh nhật tuổi 32, giáng sinh rồi năm mới trong tù, Tổ Danh được cho biết là sử dụng tốt thời gian của mình khi đọc nhiều cuốn sách trong tù. Nếu bị phán có tội, Tổ Danh có thể đối mặt mức án 3 năm tù giam.

 

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI