Madonna lúc 18 tuổi, khi còn đang học khiêu vũ ở Đại học Michigan với tên Madonna Louise Ciccone đã làm người mẫu khỏa thân giá 10 USD/giờ cho nhiếp ảnh gia Herman Kulkens. Hiện tại, Madonna đã là một ngôi sao lớn, tài sản ước tính 500 triệu USD.
Madonna thời trẻ

Một trong những bức ảnh khỏa thân của Madonna chưa từng được công bố trước đó được mang ra đấu giá đợt này, lưu lại hình ảnh siêu sao 55 tuổi đang chải tóc cho một phụ nữ khác. Trong những bức ảnh khác, Madonna rạng rỡ với các phụ kiện như nón, khăn choàng hờ hững... Ngoài Herman Kulkens, nữ ca sĩ này còn làm mẫu cho thêm 2 nhiếp ảnh gia khác.

Madonna hiện tại (trái) và thuở son rỗi (phải)

Herman Kulkens từng nói rằng ông bị ấn tượng khi gặp cô gái Madonna tại ngôi trường ở Michigan. “Gương mặt cô ấy gợi cho tôi nhớ đến Cleopatra”-Herman cho biết. Ngay thời điểm đó, Herman và vợ của ông là Susan đã ký hợp đồng với Madonna để được quyền bán hoặc sử dụng những bức ảnh họ thấy phù hợp lấy tiền. Theo thời gian, các bức ảnh phân tán, chuyền tay qua nhiều chủ sở hữu nhưng chỉ số ít được công bố.

Tất cả các bức ảnh được bán đấu giá được tìm thấy tại nơi ở của Bob Guccione, người sáng tạp tạp chí khiêu dâm Penthouse và đã chết năm 2010 do bệnh ung thư. Và bây giờ, tất cả chúng thuộc về nhà tài chính Jeremy Frommer. Người đã mua toàn bộ bất động sản của Bob Guccione từ tay chủ nợ của ông.

Ngày 9-11, Jeremy Frommer cho đấu giá các bức ảnh trên tại Guccionecollection.com. Trong tổng cộng loạt gồm 21 bức ảnh, chỉ có 6 tấm đã được xuất bản trên các báo... Cô gái được Madonna khỏa thân, chải tóc vẫn còn trong vòng bí ẩn.

Ngoài hình khỏa thân của Madonna, một số ảnh khác cũng được đưa ra đấu giá.
Ảnh Marilyn Monroe
M.Khuê (Theo Daily Mail)