Madonna giỏi kiếm tiền nhất giới ca sĩ

Tin mới

20/11/2013 11:46

(NLĐO) - Dù không còn trẻ nhưng Madonna dễ dàng đánh bại nhiều siêu sao khác, dẫn đầu danh sách ca sĩ được trả thù lao cao nhất năm 2013 do tạp chí danh tiếng Forbes công bố ngày 19-11.

Madonna, người còn gọi là “Cô gái vật chất”, đã kiếm được 125 triệu USD (khoảng 2.600 tỉ đồng) tính từ tháng 6-2012 đến tháng 6-2013. Số tiền này phần lớn đều nhờ thành công từ chuyến lưu diễn MDNA mang lại. Doanh thu tổng cộng của MDNA, kết thúc ngày 22-12-2012, là 305 triệu USD. Bên cạnh số tiền từ chuyến lưu diễn, Madonna còn có một khoảng không nhỏ nhờ kinh doanh nước hoa, dòng sản phẩm thời trang riêng.
 
 
 
Madonna kiếm nhiều tiền nhờ chuyến lưu diễn của mình

Vị trí thứ 2 trong danh sách này là Lady Gaga, 27 tuổi, kiếm được 80 triệu USD. Tiếp theo sau Lady là Bon Jovi với 79 triệu USD. Tương tự Madonna, hầu hết ca sĩ đều kiếm nhiều tiền từ các chuyến lưu diễn. Chuyến lưu diễn của Lady Gaga mang về cho cô 168 triệu USD. Vì album mới nhất của Lady Gaga là ARTPOP ra mắt sau tháng 6-2013 nên doanh thu không tính vào danh sách thống kê trên. Các đêm nhạc của Bon Jovi kiếm hơn 3 triệu USD ở mỗi thành phố.
                                                                                                 
Lady Gaga

Các vị trí tiếp theo gồm ngôi sao nhạc đồng quê Toby Keith với 65 triệu USD, nhóm nhạc Coldplay - 64 triệu USD...

Dù các chuyến lưu diễn đều mang lại nhiều tiền cho nghệ sĩ nhưng không phải ai trong danh sách trên cũng đi lưu diễn. Một số người có thu nhập từ các hoạt động khác.
M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI