Madonna chia tay “phi công trẻ” Brahim Zaibat?

Tin mới

11/12/2013 13:38

(NLĐO) - Một nguồn tin tiết lộ trên PerezHilton rằng Madonna đã đường ai nấy đi với “phi công trẻ” Brahim Zaibat.

Cả hai kết thúc mối quan hệ 3 năm sau khi mỗi người một nơi tập trung cho công việc riêng. Hiện Madonna, 55 tuổi, dành phần lớn thời gian ở New York-Mỹ còn Brahim Zaibat, 25 tuổi, ở Pháp tham gia chương trình truyền hình thực tế Dancing With The Stars phiên bản Pháp.


Madonna và Brahim Zaibat

Những tháng gần đây, Brahim thường xuyên đăng tải trên trang mạng xã hội hình ảnh “tự sướng” đầy hạnh phúc của anh và cô vũ công xinh đẹp Katrina Patchett. Bởi việc dự thi, luyện tập... khiến Brahim khó lòng rời khỏi Pháp để đi đến bất cứ đâu và Madonna không hề thích điều này.

Một nguồn tin nói với PerezHilton rằng mọi chuyện giữa cả hai đã quá tệ. Trong khi đó, nguồn tin khác nói Madonna thấy rằng cả hai không có cơ hội quay lại với nhau. Tuy nhiên, phía Madonna và Brahim đều chưa đưa ra thông báo chính thức.

Brahim khoe ảnh chụp cùng vũ công Katrina Patchett

Thời gian này, Madonna đi nhiều cùng chồng cũ Sean Penn. Chuyện Madonna bị cho là chia tay với Brahim không phải lần đầu xuất hiện. Trước đó, cặp đôi này cũng từng bị đồn chia tay nhưng cuối cùng vẫn thấy họ sánh bước bên nhau.

Brahim và Madonna bên nhau 3 năm và dù tuổi tác cách biệt nhưng luôn tỏ ra rất hòa hợp. Đặc biệt, Brahim thương yêu và chăm sóc các con của Madonna cẩn trọng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI