Đề cử Giải Mai Vàng còn 11 ngày

Tin mới

20/11/2013 21:10

Tham gia đề cử để được trúng các giải thưởng lên đến 40 triệu đồng

Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ XIX - 2013 do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, Bia Sài Gòn đang tiếp tục đến hết ngày 30-11 trên các phương tiện: Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn), Người Lao Động mobile (m.nld.com.vn), Facebook Mai Vàng kết nối.
 

Bạn đọc có quyền tham gia đề cử cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình giải trí mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, thời trang, sân khấu, điện ảnh, truyền hình như đã ghi trên phiếu. Bạn đọc có thể tham khảo thể lệ và cách thức đề cử trên trang Mai Vàng (maivang.nld.com.vn).

Dựa trên kết quả bạn đọc đề cử, ban tổ chức sẽ chọn trong mỗi hạng mục không quá 5 nghệ sĩ hay tác phẩm có số phiếu cao nhất để đưa vào vòng bầu chọn, diễn ra từ ngày 10-12-2013 đến 10-1-2014.

Số lượng nghệ sĩ hoặc tác phẩm được đưa vào danh sách bầu chọn trong mỗi hạng mục tùy theo số phiếu đề cử của bạn đọc dành cho nghệ sĩ trong cùng hạng mục đó có chênh lệch quá lớn hay không (nếu thấp hơn mức trung bình cộng số phiếu đề cử giữa các nghệ sĩ thì bị loại).

Ban tổ chức giải cũng sẽ xem xét việc có tiếp tục đưa những hạng mục có số phiếu đề cử của bạn đọc quá thấp so với số phiếu trung bình của các hạng mục khác vào vòng bầu chọn hay không.

Các giải thưởng cho bạn đọc tham gia đề cử trúng thưởng gồm: Giải nhất 10 triệu đồng, giải nhì 6 triệu đồng, giải ba 4 triệu đồng, 20 giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.
 
TÀI TRỢ GIẢI MAI VÀNG 2013
 
TÀI TRỢ PHỤ GIẢI MAI VÀNG 2013

 
HỖ TRỢ TRUYỀN HÌNH
 

B.T.C
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI