Giải Mai Vàng: Vòng đề cử còn 18 ngày

Tin mới

12/11/2013 21:14

Hãy dành cho nghệ sĩ mình yêu thích lá phiếu đề cử của bạn. Tổng trị giá giải thưởng 40 triệu đồng dành cho bạn đọc trúng thưởng

Vòng đề cử đang diễn ra đến hết ngày 30-11 trên các phương tiện: Báo Người Lao động, Báo Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn), Người Lao Động mobile (m.nld.com.vn), Facebook Mai Vàng kết nối.
 

Bạn đọc có quyền tham gia đề cử cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình giải trí mà mình yêu thích ở 1 hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, thời trang, sân khấu, điện ảnh, truyền hình như đã ghi trên phiếu.

Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được đề cử 1 lần cho 1 cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình mà mình yêu thích. Phiếu đề cử lặp lại không có giá trị. Bạn đọc có thể tham khảo thể lệ và cách thức đề cử trên maivang.nld.com.vn.

Dựa trên kết quả bạn đọc đề cử, ban tổ chức sẽ chọn trong mỗi hạng mục không quá 5 nghệ sĩ hay tác phẩm có số phiếu cao nhất để đưa vào vòng bầu chọn, diễn ra từ ngày 10-12-2013 đến 10-1-2014.

Số lượng nghệ sĩ hoặc tác phẩm được đưa vào danh sách bầu chọn trong mỗi hạng mục tùy theo số phiếu đề cử của bạn đọc dành cho nghệ sĩ trong cùng hạng mục đó có chênh lệch quá lớn hay không (nếu thấp hơn mức trung bình cộng số phiếu đề cử giữa các nghệ sĩ thì bị loại).

Ban tổ chức giải cũng sẽ xem xét việc có tiếp tục đưa những hạng mục có số phiếu đề cử của bạn đọc quá thấp so với số phiếu trung bình của các hạng mục khác vào vòng bầu chọn hay không.
 
TÀI TRỢ GIẢI MAI VÀNG 2013

 
TÀI TRỢ PHỤ GIẢI MAI VÀNG 2013
 
 
HỖ TRỢ TRUYỀN HÌNH
B.T.C
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI