Đêm nhạc gây Quỹ Học bổng Trịnh Công Sơn tại TP HCM

Tin mới

13/04/2017 22:30

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 16 năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đêm nhạc “Tôi đi tìm tôi”, do Soul Live Project kết hợp cùng Đại học Hoa Sen tổ chức, diễn ra trong hai ngày 14 và 15-4 tại Soul Live Project (214-216 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM).

Đêm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ: Trịnh Vĩnh Trinh, Hồng Nhung, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần, Bích Ngọc, Lân Nhã, Âu Bảo Ngân, Trọng Nhân…

Ca sĩ Hồng Nhung sẽ trình diễn trong chương trình. (Ảnh do chương trình cung cấp)
Ca sĩ Hồng Nhung sẽ trình diễn trong chương trình. (Ảnh do chương trình cung cấp)

Chương trình gồm 3 phần: “Đời”, “Lời ru” và “Em”. Ngoài âm nhạc, khán giả được nghe những câu chuyện đời thường về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua chia sẻ của em gái ông - ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh; những trải nghiệm nhạc Trịnh qua phần vũ đạo mang màu sắc quốc tế được trình diễn bởi nghệ sĩ Alexander Tú - một biên đạo múa/vũ công tài năng, đồng thời là cháu rể của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ban tổ chức chương trình cho biết lợi nhuận thu được từ bán vé sẽ đưa vào Quỹ Học bổng Trịnh Công Sơn - quỹ này được thành lập bởi gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dành cho các tài năng có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam để người thụ hưởng có cơ hội học tập ở những môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, phát triển toàn diện không chỉ về nghệ thuật mà còn về kiến thức phổ thông, kỹ năng ngoại ngữ, các kỹ năng giao tiếp xã hội và kỹ năng mềm. Cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn lúc sinh thời, với triết lý nhân văn sâu sắc, vẫn luôn đau đáu tâm nguyện thành lập một học bổng hỗ trợ thế hệ tài năng trẻ trở thành những con người hoàn thiện. Bên cạnh đó, học bổng Trịnh Công Sơn còn đầu tư vào dự án nâng cao nhận thức cộng đồng về chứng tự kỷ và các đối tượng mắc chứng tự kỷ.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI