icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn viên Duy Nhân đột ngột hôn mê sâu

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook

(NLĐO) – Nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân, đang điều trị bệnh ung thư bạch cầu cấp tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM bất ngờ chìm vào hôn mê sâu, tiên lượng xấu.

Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư bạch cầu cấp với những dấu hiệu tích cực, tình trạng bệnh của Duy Nhân đột ngột xấu đi. Mới đây, trên Facebook của Hà Quốc Đại, quản lý người mẫu, bạn thân của Duy Nhân viết dòng chia sẻ đầy lo lắng: “Cố lên Nhân ơi! Sáng mai “má” về đến Sài Gòn rồi. “Má” về sẽ đến ngay chỗ con, sẽ vượt qua thôi!”.

 

Duy Nhân hôn mê sâu, tiên lượng xấu

Duy Nhân hôn mê sâu, tiên lượng xấu

Ngay dưới dòng chia sẻ, nhiều bình luận đầy lo lắng từ bạn bè, người hâm mộ Duy Nhân xuất hiện. Quốc Đại giải thích thêm rằng Duy Nhân bị hôn mê sâu rồi, khi anh về Sài Gòn sẽ qua chỗ Duy Nhân ngay và có gì thông báo cho mọi người ngay.

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm ngay sau đó cũng viết trên Facebook: “Em. Bữa trước anh em mình còn chat (trò chuyện) mà. Em còn khoe anh là khỏe mà. Ngồi ở sân bay, nghe tin em hôn mê sâu, anh buồn lắm. Em mau khỏe nhé!... Rồi anh em mình sẽ chat với nhau. Còn biết bao điều…!”.

 

Anh luôn lạc quan trong thời gian điều trị ung thư
Anh luôn lạc quan trong thời gian điều trị ung thư

 

Hy vọng phép màu đến với anh
Hy vọng phép màu đến với anh

 

Nhiều lời cầu chúc điều kỳ diệu đến với Duy Nhân. Chị của diễn viên, người mẫu này cũng chia sẻ trên các phương tiện truyền thông rằng Nhân đang được theo dõi đặc biệt, các bác sĩ nói gia đình phải chuẩn bị tinh thần anh có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Trong thời gian điều trị bệnh, Duy Nhân phải ở phòng cách ly nhưng anh luôn cập nhật thông tin trên Facebook để bạn bè, người hâm mộ và những người hỗ trợ mình nắm tình hình. Anh luôn tỏ ra lạc quan dẫu rụng hết tóc, râu. Ngay khi biết tin Duy Nhân bị bệnh hiểm nghèo, đồng nghiệp đã quyên góp và tổ chức các đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ nam diễn viên này. Gia đình, đặc biệt là người vợ trẻ Kiều Oanh của Duy Nhân luôn bên cạnh hỗ trợ anh vượt qua bệnh tật.

Kết thúc 3 đợt truyền hóa chất, sức khỏe Duy Nhân ổn định hơn, anh được phẫu thuật ghép tủy từ em trai vào cuối tháng 4. Dù tỉ lệ thành công chỉ 50%, anh và gia đình vẫn phải chấp nhận mạo hiểm. Tình trạng hôn mê trên có thể là do biến chứng của phẫu thuật ghép tủy.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo