Emma Watson từng thực hiện bộ ảnh cực kỳ “gợi cảm”

Emma Watson từng thực hiện bộ ảnh cực kỳ “gợi cảm”

Một số bức ảnh cô mặc áo tắm đăng kèm ảnh khỏa thân trong phòng tắm của một cô gái không rõ mặt. Người phát ngôn của Emma xác nhận ngôi sao Harry Potter đã bị hack tài khoản cá nhân nhưng phủ nhận ảnh nude là của cô: “Những bức hình Emma chụp cách đây 2 năm đã bị lấy cắp. Chúng không phải là ảnh nude. Các luật sư đang làm rõ vụ việc này và chúng tôi sẽ không bình luận xa hơn”.

Đây là lần thứ 2 Emma Watson vướng vào chuyện ảnh nude. Lần đầu tiên là năm 2014, một nhóm nặc danh từng đe dọa tung ảnh nóng của Emma sau khi cô phát biểu về nữ quyền. Tuy nhiên sau đó, chẳng có chuyện gì xảy ra bởi đây là trò lừa bịp. Lần này, dường như có ai đó đang cố tình bôi nhọ Emma Watson trong lúc các fan (người hâm mộ) trên khắp thế giới đang mong chờ được xem hình ảnh đáng yêu của cô trong bộ phim sắp ra mắt: “Beauty and the beast”, như báo chí phương Tây nhận định.

Emma Watson từng thực hiện bộ ảnh cực kỳ “gợi cảm” trên tạp chí Vanity Fair tháng 3 vừa qua nên việc bức ảnh mặc bikini của Emma bị phát tán trên mạng trước ngày bộ phim khởi chiếu, được cho là bị đánh cắp khiến nhiều người hồ nghi đây là trò PR, nhất là khi bộ phim “Beauty and the beast” đang gặp nhiều rắc rối khi phát hành ở một số nơi, thậm chí bị chỉ trích vì nhân vật đồng tính.

T.Vũ