Trần Ngọc Sơn và người đẹp Vũ Ngọc Anh trong phim Quyên

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, bộ phim điện ảnh Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quảng Bình sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam.

Hiện tại, Trần Bảo Sơn - nam diễn viên chính trong phim - đang rất hồi hộp, nóng lòng khi ngày công chiếu phim đang đến rất cận kề. Vào vai Hùng, một gã giang hồ máu lạnh bị chinh phục bởi tình yêu với người đàn bà tên Quyên do chính hắn ta giam cầm và làm nhục (Vũ Ngọc Anh - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 thủ vai),

Trần Bảo Sơn đã phải thay đổi liên tục theo diễn biến tâm lý khác nhau. Đồng thời, giữa tội ác và trừng phạt, người đàn ông vừa phải dữ dội vừa yếu đuối cho đến khi muốn sám hối. Đây là vai diễn khá phức tạp và gai góc, vì thế Trần Bảo Sơn đã vượt qua mọi khó khăn, vất vả để khắc hoạ rõ nét nhân vật Hùng theo đúng kịch bản của đạo diễn.

Một trong số những chi tiết gây chú ý nhiều nhất trong phim Quyên là khoảnh khắc Hùng không kiềm chế được bản thân và “cưỡng hiếp” Quyên trong bão tuyết. Đây là cảnh quay đòi hỏi 2 nhân vật phải thể hiện cảm xúc, hành động trái ngược chứ không đơn thuần như những “cảnh nóng” mà Trần Bảo Sơn từng diễn xuất trong phim ảnh.

Cảnh gã giang hồ Trần Bảo Sơn bị đánh trọng thương trong phim

Ngoài khoảnh khắc chìm đắm trong dục vọng trước sự “đau đớn” của người đàn bà mình phải đối diện, Trần Bảo Sơn cũng hé lộ thêm một số cảnh hành động trong quá trình quay phim tại nước ngoài. Phải làm việc nhiều tiếng trong thời tiết giá lạnh để quay cảnh đụng độ với cảnh sát và bị giang hồ đánh trọng thương nhưng Trần Bảo Sơn hoàn toàn không nhờ sự hỗ trợ của cascadeur.

Ngoài Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, Daivd Trần… dự án phim Quyên còn có sự tham gia của diễn viên Gary Daniels - diễn viên ngoại quốc chuyên trị thể loại hành động, từng được đóng bên cạnh ngôi sao võ thuật Thành Long trong Thành thị điệp nhân.

Yến Anh, ảnh: Huỳnh Long