Điều này không gây bất ngờ bởi năm 2014 là năm khá sôi động của Jennifer Lawrence không chỉ ở sự nghiệp mà còn về chuyện đời tư. Cô chiến thắng Quả cầu vàng thứ hai trong sự nghiệp nhờ vai phụ phim American Hustle. Jennifer Lawrence cũng gây chú ý với vai diễn trong X-Men: Days of Future Past và vai Katniss Everdeen phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 (Đấu trường sinh tử: Húng nhại – Phần 1).

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence

Ngoài sự nghiệp, chuyện Jennifer Lawrence chia tay Nicholas Hoult cũng gây ồn ào một thời gian. Cô cũng dính vào vụ xì-căng-đan tin tặc tấn công tài khoản iCloud các sao nữ và phát tán ảnh khỏa thân. Mới đây, tin tặc tấn công hãng Sony tiếp tục làm rò rỉ thông tin Jennifer Lawrence cùng Amy Adams được chi lợi nhuận phim American Hustle thấp hơn so với các đồng nghiệp nam.

Jennifer Lawrence được tìm nhiều nhất trên Google

Đứng vị trí thứ hai trong danh sách này là ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Cô gây bùng nổ với việc khoe “vòng ba” trên trang bìa tạp chí Paper. Vị trí thứ ba là Tracy Morgan, diễn viên trong phim truyền hình đình đám 30 Rock. Anh gặp tai nạn kinh hoàng suýt chết vào tháng 6. Vụ tai nạn này khiến nhà biên kịch James McNair, bạn thân Tracy qua đời.

Những cái tên còn lại trong tốp 10 lần lượt là: Ray Rice, Tony Stewart, Iggy Azalea, Donald Sterling, Adrian Peterson, Renee Zellweger, Jared Leto...

M.Khuê (Theo Daily Mail)