Đã 46 tuổi nhưng trong loạt ảnh trên tạp chí Marie Claire, Jennifer Lopez trẻ trung hơn nhiều so với tuổi của mình. Cô khoe thân hình thon thả với đôi chân dài, trang điểm đậm làm bật lên vẻ đẹp cuốn hút, quyến rũ. Nói về video ca nhạc (MV) nổi tiếng “Booty” hợp tác cùng Iggy Azalea từng gây tranh cãi trên mạng, Jennifer Lopez nhận định việc khoe “vòng ba” trong MV này không có nghĩa là “thô tục”.

Jennifer Lopez quyến rủ trong loạt ảnh trên tạp chí
Jennifer Lopez quyến rủ trong loạt ảnh trên tạp chí

“Tôi muốn nói nó xinh đẹp và gợi cảm chứ không phải gợi tình và thô tục. Thỉnh thoảng, khi bạn còn trẻ, bạn có xu hướng dùng yếu tố gợi tình hoặc gây sốc để thu hút sự chú ý của công chúng nhưng tôi đâu cần làm điều đó. Tôi làm mọi thứ theo phong cách gợi cảm nhưng luôn luôn là một gái ngoan...!” – Jennifer Lopez thổ lộ.

Cô khẳng định mình luôn là gái ngoan dù theo phong cách gợi cảm
Cô khẳng định mình luôn là gái ngoan dù theo phong cách gợi cảm

Trong bài phỏng vấn, Jennifer còn mở lòng về chuyện ly hôn giữa cô và Marc Anthony. Người đẹp này nói cô phải dựa vào bạn bè rất nhiều để vượt qua cú sốc sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm nồng thắm. “Tôi nghĩ mình nhận ra bạn bè thực sự rất quan trọng nếu không muốn nói là vô cùng quan trọng khi ly dị Marc. Tôi tan vỡ hôn nhân đã vài lần nhưng bạn bè vẫn ở đó. Những người đàn ông đến và đi nhưng những người bạn gái luôn luôn ở lại bên cạnh tôi” – Jennifer Lopez chia sẻ.

Nữ ca sĩ, diễn viên này từng lao vào làm việc thật chăm chỉ nhưng hiện tại cô thấy hài lòng với việc cố sống chậm lại, giảm công việc, tăng nghỉ ngơi. Tuy vậy, với độ nổi tiếng và thành công của Jennifer Lopez, những dự án vẫn liên tục tìm đến cô, những hợp đồng biểu diễn, đóng phim...

Jennifer là nữ ca sĩ đắt sô và có nhiều dự án khác nhau
Jennifer là nữ ca sĩ đắt sô và có nhiều dự án khác nhau
M.Khuê (Theo Daily Mail)