Johnny Depp dùng tiền chấm dứt vụ kiện dai dẳng với "fan" nữ

Tin mới

06/01/2014 09:58

(NLĐO) - Gần hai năm sau khi bị khởi kiện, tài tử Johnny Depp cuối cùng đã có thể chấm dứt mọi chuyện với một "fan" nữ 53 tuổi. Bà này đã đệ đơn tố cáo bị các vệ sĩ của nam diễn viên phim “Cướp biển vùng Caribbean” hành hung và làm nhục.

Theo trang TMZ, để có thể kết thúc cuộc chiến pháp lý, Johnny Depp đã đồng ý trả một khoản tiền bồi thường không được tiết lộ cho bà Robin Eckert – người đã khởi kiện anh. Vụ việc xảy ra vào tháng 12-2011 khi bà Eckert cùng chồng đang cố gắng tìm một chỗ ngồi gần Johnny Depp tại một buổi hòa nhạc của ca sĩ Iggy Pop ở Los Angeles.


Nam diễn viên Johnny Depp. Ảnh: Reuters

Nam diễn viên Johnny Depp. Ảnh: Reuters

Trong đơn kiện gửi lên tòa án Los Angeles ngày 16-4-2012, Eckert cáo buộc những vệ sĩ của Johnny Depp đã có hành vi thô bạo khi cưỡng chế chuyển bà đi chỗ khác do bà nhảy múa quá gần ngôi sao 50 tuổi. Theo tường thuật của bà, các vệ sĩ của Johnny Depp đã lôi bà xuống đất khiến bà bị tụt quần và phơi mông ra trước toàn bộ khán giả khá tại nhà hát Palladium ở Hollywood.

Các bác sĩ khám cho Eckert sau đó cũng xác nhận những động tác thô bạo của các vệ sĩ đã làm bà bị bầm tím, trật khớp khuỷu tay và gãy vài cái xương. Bà Eckert còn nói thêm rằng vụ việc đã làm nặng thêm chứng bệnh đau cơ vốn có từ trước của bà.


Nhà hát Palladium, nơi xảy ra vụ việc giữa bà Eckert và vệ sĩ của Johnny Depp

Nhà hát Palladium, nơi xảy ra vụ việc giữa bà Eckert và vệ sĩ của Johnny Depp

Đây không phải lần đầu ngôi sao loạt phim Cướp biển vùng Caribbean phải hầu tòa. Năm 1994, anh từng bị buộc tội phá hoại một phòng của một khách sạn ở New York. Trong một lần khác, anh bị cảnh sát bắt giữ vì ẩu đả với các tay săn ảnh bên ngoài một nhà hàng ở London sau khi những người này cố gắng chụp lén hình anh. Sau 4 giờ bị giam giữ, nam diễn viên đã được thả và chỉ bị cảnh cáo.

K.Khánh (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI