Ngày 16-6, người đẹp 33 tuổi này bị cánh săn ảnh luôn luôn bám theo cô chụp được cảnh trở về nhà ở New York-Mỹ sau buổi chụp ảnh. Cô đến để đón con gái North đi chơi và ăn nhà hàng.

 

Kim siêu vòng ba khoe ngực đầy

Kim "siêu vòng ba" khoe vòng một

 

Kim “siêu vòng ba” khoe “vòng một” dạo phố

Người đẹp này diện trang phục màu đen khiến cô trông ốm hơn bình thường, gương mặt được trang điểm khá kỹ nhưng vẫn khó che giấu sự mệt mỏi vì đã làm việc tất bật. Đặc biệt, áo khoét khá sâu để lộ “vòng một” khiến Kim Kardashian thấy khó chịu khi biết được có các tay săn ảnh bám theo. Cô dùng tay che chắn và sửa chữa áo để đảm bảo tính an toàn.

 

Kim “siêu vòng ba” khoe “vòng một” dạo phố

 

Kim “siêu vòng ba” khoe “vòng một” dạo phố

 

Cuối tuần rồi, Kim "siêu vòng ba" và Kanye cùng con gái North đến thăm Viện Bảo tàng trẻ em ở Manhattan ở New York-Mỹ, tận hưởng Ngày của Cha. Ngay sau đó, Kim cũng hào hứng khoe trên trang mạng xã hội Instagram bức ảnh Kanye và North ngủ say sưa.

“Đây là tất cả những gì về cuộc sống của chúng tôi! Con gái chúng tôi ngủ say sưa ngày hôm nay. Cả hai đã ngủ say sưa khi chúng tôi đang xem trò chơi! Chúc mừng Ngày của Cha đến những ông bố tốt nhất thế giới! Cách mà các bạn yêu con gái chúng tôi và bảo vệ con bé khiến tôi vô cùng cảm kích, hạnh phúc, tràn đầy yêu thương” - Kim chia sẻ.

Kim và Kanye quyết dời tiệc sinh nhật North sang tuần sau để tất cả thành viên gia đình hai bên có thể đến Los Angeles chúc mừng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)